ภาพข่าวกรุงศรี ไพรม์ มอบสิทธิพิเศษชวนลูกค้าชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งปี ในกิจกรรม “Movie night – Star Wars: The Last Jedi”

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday December 22, 2017 10:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ธ.ค.--ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กรุงศรี ไพรม์ นำโดย คุณเยาวลักษณ์ จรรยาภรณ์พงษ์ (กลาง) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายงานกลุ่มลูกค้าบุคคลทั่วไป ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม "Movie night - Star Wars: The Last Jedi" มอบไลฟ์สไตล์พริวิเลจให้ลูกค้ากรุงศรี ไพรม์ได้สนุกสุดมันส์ไปกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งปี "สตาร์ วอร์ส ปัจฉิมบทแห่งเจได" (Star Wars: The Last Jedi) พร้อมเชิญ คุณอาร์ต-อธิศ รุจิรวัฒน์ (ที่ 4 จากขวา) กูรูสตาร์ วอร์ส มาเปิดเผยเรื่องราวในมุมที่ไม่เคยรู้มาก่อนของเหล่าตัวละครสำคัญในภาคล่าสุด พร้อมพูดคุยถึงความประทับใจจากภาพยนตร์สตาร์ วอร์สในแต่ละภาค ณ โรงภาพยนตร์ เอ็มบาสซี ดิโพลแมท สกรีน ชั้น 6ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี เมื่อเร็วๆ นี้ จากซ้าย-ขวา 1. ลูกค้ากรุงศรี ไพรม์ 2. ลูกค้ากรุงศรี ไพรม์ 3. คุณนิธิดา เลิศเหล่าวงศา ผู้จัดการฝ่ายการตลาด โรงภาพยนตร์ เอ็มบาสซี ดิโพลแมท สกรีน โดยเอไอเอส 4. คุณเยาวลักษณ์ จรรยาภรณ์พงษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายงานกลุ่มลูกค้าบุคคลทั่วไป ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) 5. คุณอาร์ต-อธิศ รุจิรวัฒน์ กูรูสตาร์ วอร์ส 6. ลูกค้ากรุงศรี ไพรม์ 7. ลูกค้ากรุงศรี ไพรม์