แอร์เอเชียเริ่มบินตรง เส้นทางใหม่ภูเก็ต-ขอนแก่น ต้อนรับเทศกาลปีใหม่

ข่าวท่องเที่ยว Monday December 25, 2017 11:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ธ.ค.--สายการบินแอร์เอเชีย สายการบินแอร์เอเชียจัดพิธีต้อนรับผู้โดยสารเที่ยวบินปฐมฤกษ์ภูเก็ต-ขอนแก่น อย่างอบอุ่น ณ อาคารผู้โดยสารขาเข้า ท่าอากาศยานขอนแก่น วันนี้ (22 ธันวาคม 2560) เสริมศักยภาพเครือข่ายบินสุดคุ้ม สะดวก กระตุ้นเที่ยวข้ามภาค 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ (บินวันจันทร์ พุธ ศุกร์ อาทิตย์ ) นางสาวคัทลียา บริรักษ์ ผู้จัดการสายการบินไทยแอร์เอเชีย ประจำท่าอากาศยานขอนแก่น กล่าวว่า วันนี้ถือเป็นโอกาสดีที่แอร์เอเชียได้เปิดบินเที่ยวบินปฐมฤษก์ บินตรงข้ามภาคภายในประเทศ จากจังหวัดภูเก็ตสู่จังหวัดขอนแก่น ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเส้นทางที่ได้รับการตอบรับที่ดี และคาดว่าจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะการเดินทางในช่วงเทศกาลปีใหม่ ซึ่งแอร์เอเชียก็ยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งพาทุกคนกลับบ้านในช่วงเทศกาลได้สะดวก รวดเร็ว ในราคาที่คุ้มค่า สำหรับเส้นทางใหม่ ภูเก็ต-ขอนแก่น ให้บริการบินตรง 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ โดยออกจากภูเก็ตเวลาสบาย 11.10 น. ถึงขอนแก่น เที่ยวได้ทันทีเวลา 12.50 น. และขากลับออกจากขอนแก่น เวลา 08.45 น. ถึงภูเก็ต 10.40 น. 32 บรรยายใต้ภาพ (คนที่ 2 จากซ้ายไปขวา) คุณคัทลียา32บริรักษ์ ผู้จัดการสายการบินไทยแอร์เอเชีย ประจำท่าอากาศยานขอนแก่น คุณภาวนา ประจิตต์ รองผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานขอนแก่น คุณสุชัย บุตรสาระ รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น คุณอัธยา ลาภมาก ผู้อำนวยการท่าอากาศยานขอนแก่น และคุณภพพล เกษมสันต์ ณ อยุธยา นายกสมาคมธุรกิจท่องเที่ยว จังหวัดขอนแก่น ตารางเที่ยวบินภูเก็ต (HKT) – ขอนแก่น (KKC) เริ่มบินตั้งแต่ 22 ธันวาคม 2560 เที่ยวบิน ต้นทาง ปลายทาง เวลาออก เวลาถึง วันที่ให้บริการ FD3601 ขอนแก่น ภูเก็ต 08:45 10:40 จันทร์พุธศุกร์อาทิตย์ FD3602 ภูเก็ต ขอนแก่น 11:10 12:50 จันทร์พุธศุกร์อาทิตย์