ภาพข่าวไปรษณีย์ไทย เปิดนิทรรศการ “โปแลนด์แดนมหัศจรรย์”

ข่าวบันเทิง Monday December 25, 2017 13:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ธ.ค.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ นางปริษา ปานะนนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (คนกลาง) และ มร.วัลเดมาร์ ดูบานีออฟสกี เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐโปแลนด์ประจำประเทศไทย (ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมเปิดตัวนิทรรศการ "โปแลนด์แดนมหัศจรรย์" (Wonderful Poland in Stamps) นิทรรศการนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจของประเทศโปแลนด์ ผ่านดวงแสตมป์ของโปแลนด์ กว่า 18 ชุดที่สะท้อนด้านประวัติศาสตร์ บุคคลสำคัญ ธรรมชาติ และสถานที่สำคัญ เมื่อเร็วๆ นี้ ณ อาคารไปรษณีย์กลาง บางรัก คำบรรยายภาพ (จากซ้าย) 1. นายประทักษ์ สิกขะมณฑล ผู้อำนวยการกองยุโรปกลาง กรมยุโรป 2. นายอัครสิทธิ์ อมาตยกุล ที่ปรึกษาบริษัทกลุ่มเซ็นทรัล 3. มร.วัลเดมาร์ ดูบานีออฟสกี (H.E.Waldemar Dubaniowski) เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐโปแลนด์ประจำประเทศไทย 4. นางปริษา ปานะนนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด 5. นางอีวา ­ดูบานีออฟสกี (Mrs.Ewa DUBANIOWSKA) ภริยาเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐโปแลนด์ประจำประเทศไทย 6. ­ดร.ดวงดาว ชยสิริโสภณ ผู้บริหาร D&M Music Studio 7. นายวิบูลย์ เสรีชัยพร ผู้จัดการฝ่ายตลาดตราไปรษณียากร บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด