วว. มอบของขวัญปีใหม่ 2561 เน้นแคมเปญลดต้นทุนการผลิต สร้างรายได้ สู่ความมั่งคั่งยั่งยืน

ข่าวทั่วไป Tuesday December 26, 2017 12:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ธ.ค.--สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยนโยบายของ ดร.สุวิทย์ เมษินทรีย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์ฯ มอบของขวัญปีใหม่ 2561 เพื่อลดต้นทุนการผลิต เสริมความเข้มแข็ง สร้างรายได้ให้แก่วิสาหกิจชุมชน ประชาชน และผู้ประกอบการไทย อันจะนำไปสู่ความมั่งคั่งยั่งยืนของเศรษฐกิจประเทศ ในยุค Thailand 4.0 ดังนี้ ตลาดนัดประชารัฐ วว. ร่วมกับบริษัทประชารัฐรักสามัคคี จ.ปทุมธานี จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์วิสาหกิจชุมชนและประชาชนในจังหวัดปทุมธานี เดือนละ 1 ครั้ง (เริ่มธันวาคม 2560 – กันยายน 2561) ณ วว. เทคโนธานี คลองห้า จ.ปทุมธานี เปิดให้บริการโรงรมลำไยด้วยซัลเฟอร์ไดออกไซด์ฟรี ! ให้แก่กลุ่มเกษตรกร ณ ศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยียืดอายุลำไยเพื่อการส่งออก จังหวัดลำพูน โดยจะมีเจ้าหน้าที่ของศูนย์ฯ ควบคุมตลอดกระบวนการ เป็นเวลา 3 เดือน (เริ่ม 1 มกราคม - 31 มีนาคม 2561) ลดราคางานบริการภาคอุตสาหกรรม 20% ครอบคลุมงานสอบเทียบ งานทดสอบและวิเคราะห์ งานทดสอบบรรจุภัณฑ์ เป็นเวลา 3 เดือน เริ่มตั้งแต่เดือนมกราคมถึงมีนาคม 2561 เฉพาะลูกค้าที่ชำระค่าบริการเต็มจำนวนในวันยื่นคำขอรับบริการ ขอรับบริการและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) โทร. 0 2577 9000 E-mail : tistr@tistr.or.th