เหล่าศิลปินดาราเข้ารับรางวัล Beauty Awards2017

ข่าวบันเทิง Tuesday December 26, 2017 12:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ธ.ค.-- กลุ่มสหการอุสาหกรรมภาคเอเชีย เครือข่ายประเทศไทย จัดงานประกาศรางวัลเกียรตคุณ ASIA BEST PRODUCT รางวัลสำหรับผู้ที่ประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจเพื่อสุขภาพและผลิตภัณฑ์เพื่อความงามยอดเยี่ยมในภูมิภาคเอเชีย Beauty Awards2017 มอบรางวัลโดย พลเอก จิตตสักก์ เจริญสมบัติ ที่ปรึกษาคณะกรรมาธิการการพาณิชย์ การอุตสาหกรรม และการแรงงาน สภานิติบัญญัติแห่งชาติ เป็นประธานมอบรางวัล ณ หอประชุมสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ หลักสี่ โดยมีเหล่าศิลปินดาราที่ผันตัวมาทำธุรกิจความงาม แลได้รับรางวัลดังต่อไปนี้ หมู-ธีรภัทร์ สุวรรณดี ควงหวานใจ พลอย-วรางคนาง วุฑฒยากรเจ้าของผลิตภัณฑ์ ดับเบิ้ล ยู เอ็ม แบรนด์, อ๊อฟ-ธีร์วศิษฐ์ เรือนสอน ผลิตภัณฑ์ E-DAYS เจลเย็นทองคำหน้าเด็ก, มิสแมกซิมไทยแลนด์ 2015 หนิง-นลิน รุ่งรัศมี ควงหุ้นส่วน ติ๊ก-วารุณี ธีระสาส์น ผลิตภัณฑ์ ยาสตรีสมุนไพร นาคาร่า และ ปุ๊กปิ๊ก-ณัฏฐกันย์ อัมพรพงษ์ ผลิตภัณฑ์ ครีมกันแดด Magic Sunscreen ซึ่งทุกคนต่างปลื้มอกปลื้มใจในการได้รับรางวัล และสัญญาว่าจะผลิตสินค้าที่ดีมีคุณภาพมาให้คนไทยได้ใช้ของดีในราคาคนไทยตลอดไป