EXIM BANK ร่วมกับคณะกรรมการเศรษฐกิจสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย จัดเสวนาเรื่อง “ความท้าทายและการอยู่รอดของภาคการส่งออกไทย”

ข่าวปฏิทินข่าว Monday September 10, 2007 14:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--กลุ่มการประชาสัมพันธ์ สำนักงานปลัดกระทรวงการคลัง
ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) ร่วมกับคณะกรรมการเศรษฐกิจสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย จัดเสวนาเรื่อง “ความท้าทายและการอยู่รอดของภาคการส่งออกไทย” ในวันศุกร์ที่ 21 กันยายน 2550 เวลา 12.00-17.00 น. ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ ให้แก่ผู้ส่งออกและผู้สนใจทั่วไป โดยได้รับเกียรติจากนายโฆสิต ปั้นเปี่ยมรัษฎ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม กล่าวเปิดงานและปาฐกถาพิเศษเรื่อง “การขับเคลื่อนภาคเศรษฐกิจไทยในสถานการณ์ปัจจุบันและการปรับตัวของภาคเอกชน” ต่อด้วยเสวนาเรื่อง “ความท้าทายและการอยู่รอดของภาคการส่งออกไทย” โดยนายราเชนทร์ พจนสุนทร อธิบดีกรมส่งเสริมการส่งออก ดร.ณรงค์ชัย อัครเศรณี ประธานกรรมการ EXIM BANK นายสาธิต ชาญเชาวน์กุล เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน และนายพรศิลป์ พัชรินทร์ตนะกุล กรรมการรองเลขาธิการ สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ EXIM BANK โทร. 0 2617 2111 ต่อ 2709, 2737-9 หรือสมัครทางเว็บไซต์ www.exim.go.th ด่วน! รับจำนวนจำกัด
รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
สรัลนุช เหลืองศิริธัญญะ (ส้มโอ)
ส่วนประชาสัมพันธ์
โทร. 0 2271 3700 ต่อ 1143