CMO GROUP คว้างานเคาต์ดาวน์ปีใหม่ ส่งท้ายปี 3 แห่ง มูลค่ากว่า 14 ล้านบาท

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday December 28, 2017 11:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ธ.ค.--CMO Public Company Limited "เสริมคุณ คุณาวงศ์" บอสใหญ่แห่ง CMO GROUP ยิ้มส่งท้ายปี คว้างานเคาต์ดาวน์ปีใหม่ 3 แห่ง ทั่วประเทศ มีทั้งรับบริหารจัดงาน และ ซัพพลายอุปกรณ์ระบบแสง ระบบเสียง ระบบภาพ รวมถึงเทคนิคพิเศษต่างๆ รวมมูลค่ากว่า 14 ล้านบาท อีกด้วย อาทิเช่น งานแรก "Mega Countdown 2018" ในวันที่ 31 ธันวาคม 2017 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้า เมกา บางนา ต่อด้วยอีกงาน รับลมหนาว กอดข้ามปีเพื่อส่งต่อความรู้สึกดีๆให้แก่กันที่เขาใหญ่ กับงาน "KHAOYAI COUNTDOWN" ในวันที่ 30-31 ธันวาคม 2560 ณ MIDWINTER GREEN KHAOYAI ก้าวเข้าสู่วันใหม่ของปี 2018 ด้วยการชมพลุเฉลิมฉลองที่ยิ่งใหญ่ และที่สุดท้ายกับงานส่งท้ายปีที่ยิ่งใหญ่ของชาวอีสาน กับงาน "UD TOWN COUNTDOWN 2018" ในวันที่ 30-31 ธันวาคม 2560 ณ ศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ จ.อุดรธานี ตื่นเต้นตื่นตาไปด้วยกันครั้งแรกของประเทศไทย กับกล่องของขวัญ The Endless of Happiness Gift Box (Led Eco Dot) ไฟสวยงามตระการตา ร่วมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เทศกาลสิ้นปีที่ใครๆก็พูดถึง ร่วมนับถอยหลังปล่อยลูกโป่งหลากสี ก้าวเข้าสู่ปีใหม่ สนุกสนานกับคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อ พร้อมชมการแสดงโชว์สุดตระการตา CMO Group รับประกันความสนุกทุกงาน กับผลงานส่งท้ายปี 2017 ซึ่งบริษัทฯ จะตั้งใจทำงานอีเว้นท์ครั้งนี้ ให้เป็นงานที่จะอยู่ในความทรงจำของทุกคน...ใครๆ ก็เรียกใช้บริการ เห็นแบบนี้ รายได้ 1,300 ล้านบาท คงไม่ไกลเกินจริง