ภาพข่าวทรูมันนี่ วอลเล็ท ส่งมอบยอดบริจาคโครงการ “ก้าวคนละก้าว” กว่า 18 ล้านบาท เพื่อ 11 โรงพยาบาลศูนย์ทั่วประเทศ

ข่าวบันเทิง Friday December 29, 2017 12:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ธ.ค.--แอสเซนด์ กรุ๊ป ทรูมันนี่ วอลเล็ท นำโดยคุณจิตติมา จันทรมโรภาส ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท ทรู มันนี่ จำกัด เครือแอสเซนด์ กรุ๊ป มอบเงินบริจาคกับคุณตูน บอดี้แสลม ในโครงการ ก้าวคนละก้าว รายได้สมทบทุน มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าในพระราชูปถัมภ์ฯ ทั้งนี้ทรูมันนี่ วอลเล็ท กระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์เป็นหนึ่งช่องทางการบริจาคผ่านแอปพลิเคชั่นบนมือถือที่ทุกคนเข้าถึงได้ง่ายตลอด24 ชม. ซึ่งเปิดรับบริจาคตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. – 25 ธ.ค. 2560 ผ่าน TrueMoney Wallet ยอดบริจาครวม 18,155,950 บาท มีผู้ร่วมบริจาคผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ท ไปแล้วกว่า 620,000 คน โดยทรูมันนี่สมทบเพิ่มอีก 620,000 บาท เพื่อสมทบทุนการซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับ 11 โรงพยาบาลที่ยังขาดแคลน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลรักษา และคุณภาพชีวิตผู้ป่วยในโรงพยาบาลที่ดียิ่งขึ้น รวมถึงเป็นขวัญกำลังใจให้ หมอ พยาบาลทั่วประเทศ ลูกค้าทรูมันนี่ วอลเล็ท สามารถบริจาคให้กับโครงการ ก้าวคนละก้าว ได้ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2561 โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดใดทั้งสิ้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ทรูมันนี่ คอลเซ็นเตอร์ หมายเลข 1240