บัตร His & Her Plus Point ลดราคาค่าเข้าไดโนซอร์

ข่าวท่องเที่ยว Friday December 29, 2017 17:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ธ.ค.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ สมาชิก His & Her Plus Point รับส่วนลด 20% บจม.ไอ.ซี.ซี.โดยบัตร His & Her Plus Point มอบสิทธิพิเศษ ส่วนลด20% สำหรับค่าบัตรผ่านประตูทุกครั้งเมื่อแสดงบัตรสมาชิกก่อนชำระเงิน ณ เคาน์เตอร์จำหน่ายบัตรไดโนซอร์ แพลนเน็ต หรือพิมพ์*465*152*ตามด้วยหมายเลขบัตรสมาชิกหรือเลขบัตรประชาชนแล้วกด# โทรออก (ค่าส่ง 3 บาท/ครั้ง)รอรับรหัสตอบกลับ ( ทั้งนี้ส่วนลดไม่รวมถึงเครื่องเล่นอื่นๆในสวน ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆได้และไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินได้) ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 สอบถามโทร. 02-296-9900 ติดตามรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมที่ www.hisherpoint.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com