สสว. และ HKTDC ชวนผู้ประกอบการไทยรุ่นใหม่ ร่วมโชว์ไอเดียสินค้าไลฟ์สไตล์ สุดสร้างสรรค์ ชิงโอกาสโกอินเตอร์ กับโครงการ Thai AIM 2017 หมดเขต 15 มกราคม ศกนี้

ข่าวทั่วไป Thursday January 4, 2018 08:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--Extravanganza PR สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ร่วมกับ องค์การสภาพัฒนาการค้าฮ่องกง (Hong Kong Trade Development Council หรือ HKTDC) จัดโครงการ "Thai Access to International Markets Competition" ครั้งที่ 4 (Thai AIM 2017) เชิญชวนผู้ประกอบการ และนักออกแบบรุ่นใหม่ของไทยในกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในครัวเรือน ของขวัญและของที่ระลึก แฟชั่นและเครื่องประดับ ทั้งที่จดทะเบียนบริษัทและไม่ได้จดทะเบียนบริษัท ร่วมประกวดสินค้าสุดสร้างสรรค์ผ่านการส่งรูปภาพหรือคลิปวิดีโอแนะนำผลิตภัณฑ์ ความยาวไม่เกิน 20 วินาที ผู้ที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายของโครงการฯ จากกลุ่มบริษัทจดทะเบียนจะได้โอกาสในการจัดแสดงผลงานใน Small Order Zone บน www.hktdc.com รวมถึงการจัดแสดงผลงานในงาน HKTDC Hong Kong Housewares Fair 2018 และงาน HKTDC Hong Kong Gifts & Premium Fair 2018 พร้อมรับสิทธิร่วมชมงาน Design Inspire 2018 การจัดแสดงงานดีไซน์ระดับโลก รวมถึงโอกาสในการจัดแสดงผลงานที่โซน BETrend ณ ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน และศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ ส่วนกลุ่มดีไซเนอร์รุ่นใหม่ที่ยังไม่ได้จดทะเบียนบริษัท จะได้สิทธิจัการดแสดงผลงานในคูหาของ สสว. ภายในงานแสดงผลงาน SMEs ระดับโลกอย่าง HKTDC SmartBiz Expo 2018 ณ ประเทศฮ่องกง ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ องค์การสภาพัฒนาการค้าฮ่องกง (HKTDC) โทร. 02-343-9000 รวมทั้งเข้าร่วมโครงการได้โดยสร้าง Portfolio เพื่ออัพโหลดผลงานที่หน้าเว็บไซต์ www.tcdcconnect.com และส่งผลงานได้ที่ thaiaim2017@gmail.com ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 มกราคม ศกนี้ เท่านั้น
แท็ก Hong Kong   ฮ่องกง   access   Trade   สสว.