เชลล์แห่งประเทศไทย และธนาคารไทยพาณิชย์ จัดงานแถลงข่าว “Making Life’s Journey Better with Cashless Station” เชลล์ จับมือ ธนาคารไทยพาณิชย์ เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุด “QR Code Payment” ชำระค่าน้ำมันครั้งแรกในประเทศไทย

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday January 4, 2018 16:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์ บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด และธนาคารไทยพาณิชย์ ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว นวัตกรรมใหม่ล่าสุด การใช้ "QR Code Payment" ชำระค่าน้ำมันครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อขับเคลื่อนความมุ่งมั่นในการเป็นผู้นำนวัตกรรมก้าวสู่อนาคตควบคู่กับการมอบประสบการณ์บนท้องถนนที่ดีเยี่ยมให้กับผู้บริโภค ภายใต้แนวคิด "เชลล์เติมสุขให้ทุกชีวิต" ภายในงานแถลงข่าวครั้งนี้ ท่านสื่อมวลชนจะได้รับฟังรายละเอียดจาก คุณอรอุทัย ณ เชียงใหม่ กรรมการบริหาร ธุรกิจการตลาดค้าปลีก พร้อมคุณอภิพันธ์ เจริญอนุสรณ์ รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส ผู้บริหารสูงสุดปฏิบัติการ ผู้บริหารสูงสุด Retail Products และ Retail Payments ธนาคารไทยพาณิชย์ ถึงการเป็นพันธมิตรครั้งสำคัญในการนำนวัตกรรมล่าสุด "QR Code Payment" ระบบการชำระเงินใหม่มาใช้ชำระค่าน้ำมันเป็นครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อมอบความสะดวกสบายและสร้างประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมให้กับผู้บริโภคพร้อมผลักดันให้ประเทศไทยเดินหน้าสู่ "สังคมไร้เงินสด" อย่างเต็มตัว ในวันอังคารที่ 9 มกราคม 2561 เวลา 10.30-11.30 น. (ลงทะเบียนเวลา 10.00 น.) ณ สถานีบริการน้ำมันเชลล์ ตรงข้ามธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ รัชโยธิน