White Korea จัดกิจกรรม 'Review Contest' เอาใจลูกค้าลุ้นรับผลิตภัณฑ์สุดพิเศษ!

ข่าวทั่วไป Friday January 5, 2018 16:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--White Korea กิจกรรม White Korea จัดกิจกรรมเอาใจลูกค้าทุกท่าน 'Review Contest' ลุ้นรับผลิตภัณฑ์สุดพิเศษ! กติกาการร่วมสนุก 1. กดไลค์ - Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/whitekoreaofficial 2. กดไลค์และแชร์โพสนี้ 3. รีวิวผลิตภัณฑ์ 16 Brand และ 9 Wishes ที่ซื้อจาก White Korea - http://www.whitekorea.co.th/ - โซเชียลมีเดีย - เว็บบอร์ดความงาม อย่างใดอย่างหนึ่งหรือทั้งหมด 4. แคปเจอร์หน้าจอหรือส่งลิ้งค์รีวิวมาที่ LINE @WHITEKOREA หรือคลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/%40whitekorea ลุ้นรับ - รางวัลที่ 1 : "16 Wishes Queen Box" (ผลิตภัณฑ์ 16 Brand และ 9 Wishes ทุกชิ้นที่จำหน่ายบน White Korea 1 ชุด มูลค่า 12,030 บาท) - รางวัลที่ 2 : "16 Brand Princess Box" (ผลิตภัณฑ์ 16 Brandทุกชิ้นที่จำหน่ายบน White Korea 1 ชุด มูลค่า 8,020 บาท) - รางวัลที่ 3 : "9 Wishes Princess Box" (ผลิตภัณฑ์ 9 Wishes ทุกชิ้นที่จำหน่ายบน White Korea 1 ชุด มูลค่า 4,010 บาท) - พิเศษ! 9 Wishes Perfect Ampule Serum 3 ขวด มูลค่า 790 บาท 10 รางวัล **ยิ่งรีวิวมากยิ่งมีสิทธิ์มากนะคะ**
แท็ก facebook   korea