ภาพข่าวงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต “genie fest 19 ปี กว่าจะร็อกเท่าวันนี้”

ข่าวบันเทิง Monday January 8, 2018 10:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ม.ค.--genie records วิเชียร ฤกษ์ไพศาล บอสใหญ่ค่าย genie records , ภาวิต จิตรกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด(มหาชน) , นภาพร อุชชิน ผู้อำนวยการอาวุโสค่าย genie records ยกทัพศิลปินค่าย genie records 20 วง 63 ชีวิต ทั้ง POTATO ! COCKTAIL ! BIG ASS ! พลพล ! หนุ่มKALA ! PARADOX ! KLEAR ! INSTINCT ! PALMY ! 25hours ! The Yers ! RETROSPECT ! BODYSLAM ! The Mousses ! LABANOON ! กวางABNormal ! ปั้น BASHER ! Yes'sir Day ! SWEET MULLET จัดงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตรวมค่ายครั้งยิ่งใหญ่ "Chang Music Connection presents genie fest19 ปี กว่าจะร็อกเท่าวันนี้" ที่ลาน EDEN เซ็นทรัลเวิลด์ วันก่อน พร้อมทั้งเปิดขายบัตรวันแรกด้วย โดยงานนี้มีเซอร์ไพร้ซ์บัตร 60,000 ใบ ขายหมดในพริบตาแค่ 15นาที... ใครที่มีบัตรแล้ว 10 ก.พ. นี้ ฟิตร่างกายไปโดดกันให้สนามราชมังคลากีฬาสถานสะเทือน