“นัมเบอร์วันแลนด์” เอาใจคนรักสุขภาพดัน “Lake View Sports Club” จัดโปรโมชั่นรับปีใหม่

ข่าวบันเทิง Tuesday January 9, 2018 09:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ม.ค.--Numberone Group บริษัท นัมเบอร์วันแลนด์ จำกัด ผู้พัฒนา "Lake View Sports Club" สปอร์ตคลับที่ดีที่สุดในย่านบางนา จัดโปรโมชั่นรับปีใหม่เอาใจคนรักสุขภาพ ดังนี้ 1. เมื่อสมัครสมาชิก Lake View Sports Club รับส่วนลดพิเศษทันที 3,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ – มีนาคม 2."ยิ่งแนะนำมาก…ยิ่งได้มาก" เมื่อแนะนำเพื่อนมาสมัครสมาชิกรายปีที่ Lake View Sports Club รับสิทธิพิเศษเล่นฟรีสูงสุด 3 เดือน ทั้งนี้สำหรับผู้ที่สนใจออกกำลังกายที่ Lake View Sports Club สามารถรับสิทธิพิเศษทดลองใช้บริการฟรี 1 ครั้ง เพียงส่งรายละเอียด ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ ของท่านมาทาง In Box Fan Page Facebook : Lakeviewsportsclub นอกจากนี้สำหรับท่านที่ต้องการเคล็ดลับสุขภาพดีเป็น E-News จาก Lake View Sports Club ในทุกเดือน โดยสามารถแจ้ง E-Mail ของท่านมาทาง In Box Fan Page Facebook : Lakeviewsportsclub หลังจากนั้นท่านจะได้รับ E-News ทุกเดือนและสามารถนำความรู้และเคล็ดลับสุขภาพดีๆ ไปปฏิบัติในการออกกำลังกายให้ถูกวิธีได้ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร : 02-1815306-10 และติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมได้ที่ช่องทาง Website : www.lakeviewsportsclub.com / Facebook : lakeviewsportsclub "Lake View Sports Club" สปอร์ตคลับ ริมทะเลสาบ ติดถนนวงแหวน – บางนา
แท็ก ปีใหม่   sport