วีเอ็นยูฯ แถลงกลยุทธ์กระตุ้นตลาดปศุสัตว์เอเชียเต็มรูปแบบในเดือนมีนาคมนี้!! เผยพร้อมความพร้อมการจัดงาน “อิลเด็กซ์ เวียดนาม 2018”

ข่าวทั่วไป Thursday January 11, 2018 08:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--วีเอ็นยู เอ็กซิบิชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิค อีกเพียงแค่ 3 เดือนเท่านั้น งานอิลเด็กซ์ เวียดนาม 2018 งานแสดงเทคโนโลยีและนวัตกรรมด้านอุปกรณ์เครื่องมือสำหรับธุรกิจปศุสัตว์และสัตว์น้ำ ครั้งที่ 7 ในประเทศเวียดนามจะเริ่มต้นขึ้น โดยมีกำหนดการจัดงานระหว่างวันที่ 14-16 มีนาคม 2561 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไซ่ง่อน เมืองโฮจิมินท์ ประเทศเวียดนาม ผู้จัดเผย พื้นที่มากกว่า 80% ถูกผู้ประกอบการชั้นนำของวงการปศุสัตว์จับจองเรียบร้อยแล้ว เหลือเพียง 20% ที่ยังสามารถรองรับผู้ประกอบการชั้นนำที่สนใจเปิดตลาดเวียดนามได้ ซึ่งในปีนี้งานอิลเด็กซ์ เวียดนาม ได้มีการขยายพื้นที่การจัดงานเพิ่มอีก 20% และได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดีตามความคาดหมาย ผู้เข้าชมงานจะพบกับผู้ประกอบการชั้นนำกว่า 250 บริษัท 35 ประเทศมาจัดแสดงและนำเสนอเทคโนโลยีเพื่อธุรกิจปศุสัตว์ครบวงจร พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษภายในงาน นอกจากนั้น วีเอ็นยูฯ ผู้จัดงานยังเผยกลยุทธ์ใหม่ ทุ่มเต็มที่เพื่อดึงดูดผู้ซื้อรายสำคัญจากทั่วเอเชียมากกว่า 200 รายเข้าชมงานฟรี! ผู้สนใจลงทะเบียนเข้าชมงานได้ที่ www.ildex-vietnam.com **ระบุรหัส "VMB 10009" เพื่อรับ Digital show guide และเข้าชมงานฟรี!! คุณสมบัติผู้ที่สามารถสมัครเข้าโครงการ Hosted Buyer Program เพียงเป็นผู้ที่สนใจทั่วไป หรือนักธุรกิจรายย่อยในวงการที่มีความมุ่งมั่นที่จะเปิดตลาดปศุสัตว์ในประเทศเวียดนาม ตลอดจนมองหาเทคโนโลยีใหม่ๆ ไปแก้ปัญหาการทำปศุสัตว์โดยมาค้นหาแนวทางการแก้ปัญหาใหม่ๆ จากผู้ประกอบการชั้นนำภายในงานของเรา โดยจะมีการทำการจับคู่ธุรกิจกับบริษัทที่ท่านสนใจ พร้อมเลาจน์พิเศษอำนวยความสะดวกทุกการนัดหมายให้มีความเป็นส่วนตัวสำหรับทุกการนัดประชุมซึ่งสามารถทำได้ล่วงหน้าก่อนวันไปชมงานจริง พร้อมรับการสนับสนุนค่าที่พักและค่าตั๋วเครื่องบินอย่างเต็มรูปแบบ รับสมัครวันนี้ - 15 กุมภาพันธ์เท่านั้น สนใจติดต่อ คุณฐิตา สุวรรณอำไพ อีเมล์ thita.suv@vnuexhibitionsap.com หรือโทร. 02-6700900 ต่อ 104 ติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท วีเอ็นยู เอ็กซิบิชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิค จำกัด | คุณแสงทิพ เตชะปฏิภาณดี (เรนนี่) อีเมล์ saengtip.won@vnuexhibitionsap.com | โทร. 02-6700900 ต่อ 122