Ufare สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Ufare บินถูก (ได้) ใจ Click ได้ทุก University”

ข่าวท่องเที่ยว Thursday January 11, 2018 09:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--Symphonity Digital PR บริษัทการบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของ Ufare ภายใต้คอนเซ็ปต์ บินถูก (ได้) ใจ Click ได้ทุก University เอาใจนักศึกษา อาจารย์มหาวิทยาลัยหรือสถาบันอุดมศึกษาในประเทศไทย กับโปรโมชั่นบัตรโดยสาร ในประเทศ เริ่มต้น 1,200 บาท/เที่ยว และต่างประเทศ เริ่มต้น 5,300 บาท /ไป-กลับ พร้อมสิทธิประโยชน์มากมาย อาทิ เข้าใช้ห้องรับรองผู้โดยสารที่สนามบินสุวรรณภูมิ หรือสนามบินอื่นๆ ที่มีให้บริการ โหลดกระเป๋าฟรี 20 กิโลกรัม (สมาชิก FlyerBonus ระดับ Priority รับเพิ่ม 5 กิโลกรัม และระดับ Premier รับเพิ่ม 10 กิโลกรัม) บริการอาหารบนเครื่องทุกเที่ยวบิน และสิทธิ์ในการเลือกที่นั่งล่วงหน้า สำหรับภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่นี้ สื่อถึงเรื่องราวของแก๊งเพื่อนที่ชอบท่องเที่ยว แต่มีไลฟ์สไตล์ที่ต่างกัน บอกเล่าผ่านสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับจาก "Ufare" ผ่านการตั้งคำถามว่า "แก๊งคุณเป็นทราเวลเล่อออแบบไหน?" แบบที่ 1 แก๊ง "เฉียดเด้อ" เช็กอินเส้นยาแดงผ่าแปด แต่ไม่ต้องห่วงเพราะ "Ufare" ให้สิทธิเลือกที่นั่งได้ฟรีก่อนใคร แบบที่ 2 แก๊ง "แบกเก้อ" เพราะทุกที่คือรันเวย์ "Ufare" ให้สิทธิฟรีโหลดกระเป๋า 20 กิโลกรัม (สมาชิก FlyerBonus ระดับ Priority รับเพิ่ม 5 กิโลกรัม และระดับ Premier รับเพิ่ม 10 กิโลกรัม) แบบที่ 3 แก๊ง "โซ้ยเย่อ" สายกินไม่ต้องห่วง "Ufare" ให้สิทธิเข้าใช้ห้องรับรองผู้โดยสารที่สนามบินสุวรรณภูมิ หรือสนามบินอื่นๆ ที่มีให้บริการ รวมทั้งให้บริการอาหารบนทุกเที่ยวบิน และแบบที่ 4 แก๊ง "แคปเจอเร่อ" แชะทุกที่แชร์ทุกโพสต์ บินกับ "Ufare" ไม่ว่าจะเป็นแก๊งนักศึกษาหรืออาจารย์ก็สามารถเที่ยวแบบคุ้มเวอร์กับ "Ufare" แค่จอง จ่าย บิน ในประเทศ เริ่มต้น 1,200 บาท/เที่ยว และต่างประเทศ เริ่มต้น 5,300 บาท /ไป-กลับ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2561 ข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งติดต่อศูนย์ให้บริการข้อมูลลูกค้า โทร 1771 หรือ สำนักงานขายบางกอกแอร์เวย์สทั่วประเทศ "Ufare by Bangkok Airways" คือบัตรโดยสารราคาพิเศษสำหรับนักศึกษาและอาจารย์มหาวิทยาลัยหรือสถาบันอุดมศึกษาในประเทศไทย ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www. bangkokair.com/ufare