จับมือจัดคาราวานคอนเสิร์ต ลดโลกร้อน

ข่าวทั่วไป Friday September 28, 2007 15:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--กทม.
นายชนินทร์ รุ่งแสง โฆษกของกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า กรุงเทพมหานครร่วมมือกับบริษัท คาราวาน จำกัด และช่อง 9 อสมท. จัดคอนเสิร์ตคาราวาน "โลกร้อน คนละลาย" ซึ่งมีคอนเสิร์ตจากวงคาราวาน วงลีลาวดี ไลท์ ออร์เคสตรา เพื่อรณรงค์ให้ทุกคนตระหนักถึงภาวะโลกร้อนที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน และหันมาใส่ใจเรื่องการประหยัดพลังงานมากขึ้น โดยจัดขึ้นในวันที่ 4 พ.ย.50 เวลา 17.00 น. ที่อาคารกีฬาเวสน์ 2 ศูนย์เยาวชนกทม. (ไทย-ญี่ปุ่น) ดินแดง ผู้สนใจสอบถามได้ที่โทร. 0 2573 2824, 0 2984 5129 หรือที่ www.caravanonzon.net
โฆษกของกรุงเทพมหานคร กล่าวว่า กรุงเทพมหานครให้ความสำคัญกับปัญหาภาวะโลกร้อน โดยที่ผ่านมาได้จัดรณรงค์ ลดโลกร้อนทุกวันที่ 9 ของทุกเดือน การรณรงค์ปิดไฟลดการใช้พลังงาน การปลูกต้นไม้ และการใช้ถุงผ้าแทนถุงพลาสติก ฯลฯ เพื่อลดสาเหตุของการเกิดภาวะโลกร้อน คอนเสิร์ตคาราวานครั้งนี้กรุงเทพมหานครหวังให้ประชาชนหันมาให้ความสำคัญและร่วมมือกันอย่างจริงจังในการลดภาวะโลกร้อน