ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ ลิขิตแค้น แสนรัก ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 8 - วันศุกร์ที่ 12 ม.ค. 2561

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 4 มกราคม 2561 16:36:39 น.
กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8
ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "ลิขิตแค้น แสนรัก" (ตอน 1)
ออกอากาศวันจันทร์ ที่ 8 มกราคม 2561

"ปาโร" เด็กสาวที่ต้องสูญเสียผู้เป็นของพ่อและแม่ด้วยการก่อการร้ายของทหารBSDที่ โหดเหี้ยม เธอจึงใช้ชีวิตด้วยความหวาดกลัว โดยอาศัยอยู่กับผู้เป็นป้า และ "รุทธระ" เด็กชายผู้ถูกเลี้ยงดูมาด้วยความเกลียดชังจากผู้เป็นพ่อและคนรอบข้าง เนื่องจากแม่ทิ้งไปตั้งแต่ยังเด็ก ปม ในอดีตที่โหดร้าย เป็นอิทธิพลที่ทำให้ทั้งคู่เติบโตด้วยเชื่อที่แตกต่างกัน รุทธระกลายมาเป็น ทหารชายแดน BSD ส่วนปวารตีกำลังจะได้แต่งงานจากการเสี่ยงทายในพิธีบูชาพระศิวะ

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "ลิขิตแค้น แสนรัก" (ตอน 2)
ออกอากาศวันอังคาร ที่ 9 มกราคม 2561

"เดจาวัตร" ลักลอบให้คนส่งเงินจากการค้าอาวุธเถื่อน ซ่อนไปกับถุงชุดเจ้าสาวของ "ปาโร" ขณะที่เธอเดินทางกลับ ถูกโจรดักปล้นกลางทางและกำลังจะลวนลาม ทันใดนั้น "รุทธระ" ซึ่งได้รับมอบภารกิจให้ไปสืบราชการลับที่เมืองบีปูร์ ผ่านมาเจอ จึงช่วยจัดการกับผู้ร้ายทั้งหมด เมื่อปวารตีมองรุทธระผ่านเปลวไฟ ก็ทำให้นึกภาพทหารในฝันร้ายที่เธอกลัวและฝันซ้ำๆมาโดยตลอด

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "ลิขิตแค้น แสนรัก" (ตอน 3)
ออกอากาศวันพุธ ที่ 10 มกราคม 2561

"ปาโร" สับสนที่ "รุทธระ" มาช่วยชีวิตตน เพราะฝังใจว่าทหาร BSD นั้นฆ่าพ่อและแม่ อีกทั้งรุทธระยังทำให้นึกถึงชายในฝันร้ายที่ฝันมาตลอด ในขณะเดียวกัน ขบวนเจ้าบ่าวที่มาสู่ขอปวารตีกำลังจะเดินทางข้ามเขตชายแดน รุทธระจึงออกมาตรวจขบวนแห่ของเจ้าบ่าวเพราะความไม่ชอบมาพากล จึงพบว่าคนในขบวนไม่ใช่ชาวบ้านธรรมดา แต่เป็นทหารที่ได้รับการฝึกเกือบทั้งหมด และได้รีบไปที่ลานพิธีเพื่อสังเกตุการณ์

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "ลิขิตแค้น แสนรัก" (ตอน 4 )
ออกอากาศวันพฤหัสบดี ที่ 11 มกราคม 2561

"เดจาวัตร" ได้เริ่มพิธีแต่งงานเป็นฉากบังหน้าแล้วสั่งให้ลูกน้องขนชิ้นส่วนอาวุธเถื่อน และ ประกอบปืนภายในราชวัง "รุทธระ" และลูกน้องได้ปลอมตัวมาเฝ้าสังเกตการณ์ภายในงานแต่ง หลังจากได้ของกลางเป็นชิ้นส่วนกระบอกปืนจากหีบในขบวน และได้จับ "เกสรี" ลูกน้องคน สำคัญของธากูรไปสอบสวน ส่วน "ปาโร" ก็ได้พบกับ "ศรีวรุณ" ผู้เป็นเจ้าบ่าวและได้ สารภาพความในใจว่าทั้งคู่ก็ชอบกันและกัน

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "ลิขิตแค้น แสนรัก" (ตอน 5 )
ออกอากาศวันศุกร์ ที่ 12 มกราคม 2561

หลังจาก "นันดินี" ไปพบห้องที่ใช้ลักลอบประกอบปืน "เดจาวัตร" ต้องการปิดปากจึงจับเธอ โยนลงไปให้จระเข้กิน แล้วเร่งให้จัดงานแต่งงานและพิธีส่งตัวเจ้าสาวให้เร็วขึ้น เพื่อให้ขบวนเจ้าบ่าวขนเงินกลับไปได้เร็วๆ ทางด้าน "รุทธระ" เมื่อได้รู้เบื้องหลังของการซื้ออาวุธเถื่อนจึงได้ ออกหมายค้นปลอม และส่งลูกน้องไปยังราชวังหวังที่จะตรวจค้น แต่โดนขัดขวางไว้ จึงสั่งให้ปิดด่านเข้าออกที่ชายแดนทั้งหมด

ติดตามชมซีรี่ส์ "ลิขิตแค้น แสนรัก" ได้ทุกวัน จันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.20-19.20 น. และ วันศุกร์ เวลา 18.00 – 19.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง