แนะนำคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด...วาโก้ TRIANGLE (ไทรแองเกิ้ล) มหัศจรรย์อกสวย 3 จุด

ข่าวทั่วไป Friday January 12, 2018 11:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ TRIANGLE (ไทรแองเกิ้ล) คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากวาโก้ มหัศจรรย์อกสวย 3 จุด 3 ตำแหน่ง ยกกระชับ ปรับสมดุล เพื่ออกสวยสมบูรณ์แบบ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้แทนจำหน่ายชุดชั้นในวาโก้ ขอแนะนำชุดชั้นในคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด "TRIANGLE (ไทรแองเกิ้ล)" ที่ช่วยปรับตำแหน่งเต้าทรงให้ได้แนวเส้นสามเหลี่ยมด้านเท่า เพื่อตำแหน่งอกที่สวยงาม (Miracle Triangle) มหัศจรรย์อกสวย 3 จุด 3 ตำแหน่ง ตอบโจทย์ผู้หญิงทุกคัพไซส์ ตั้งแต่คัพ A - F กับดีไซน์และนวัตกรรมใหม่ 3 ฟังค์ชั่น ที่จะช่วยยกกระชับ ปรับอกสวย ปรับสมดุล เก็บเนื้อ เพื่ออกสวยสมบูรณ์แบบ ด้วยนวัตกรรมการตัดต่อฟองน้ำแบบใหม่ที่เข้าใจผู้หญิง "New Cut" ช่วยเพิ่มความเซ็กซี่ให้เนินอก โชว์เนินอกให้อิ่มสวย และฟองน้ำที่ช่วยเสริมเต้าทรง (Pad) สามารถถอดเข้า-ออกได้ มาพร้อมกับนวัตกรรม "New Wire" ที่ช่วยปรับโครงให้โอบกระชับ มั่นใจ ช่วยให้อกชิดในตำแหน่งที่สวยงาม และนวัตกรรม "New Back" ช่วยปรับขนาดลำตัวให้กว้างขึ้น เก็บกระชับเนื้อด้านข้าง และแผ่นหลังให้เรียบเนียนด้วย Lift Sheet เติมเต็มเสน่ห์ด้วยลูกไม้สะกดสายตา เพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆ ชุดชั้นใน "TRIANGLE (ไทรแองเกิ้ล)" ผลิตออกมาทั้งหมด 4 รูปแบบ และหลากหลายสีสันให้เลือกช้อป สำหรับชุดชั้นใน ราคาเริ่มต้น 990 - 1,250 บาท พร้อมกางเกงในเข้าชุดราคา 320 บาท และกางเกงสเตย์ราคา 950 - 1,350 บาท พร้อมวางจำหน่ายแล้วที่ วาโก้ ช็อป (Wacoal Shop) และ เคาน์เตอร์วาโก้ทั่วประเทศ หรือ ช้อปปิ้งออนไลน์ www.wacoal.co.th, www.lazada.co.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02-296-9979 หรือ Facebook : Wacoal Thailand สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com