สุดอลังการ!! ฉลองเปิด “ไฮฟ์ ไลฟ์ บาย ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล” บิวตี้ฮับความสวยความงามครบวงจร พร้อมแฟชั่นโชว์อัพเดทเทรนด์ 2018 จาก 4 แบรนด์ระดับโลก

ข่าวบันเทิง Friday January 12, 2018 11:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ ถูกใจหนุ่ม-สาวแฟชั่นนิสต้า ที่รักความสวยความงามเป็นที่สุด เมื่อ "ก้อง-กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนา" แฮร์สไตล์ลิสต์ฝีมือเยี่ยม ปิดเซ็นทรัลเวิลด์ ปูพรมแดง จัดงานใหญ่ "HIVE SALON LIFE" (ไฮฟ์ ซาลอน ไลฟ์) ฉลองเปิดสาขาล่าสุด "HIVE LIFE by L'Oreal Professionnel" (ไฮฟ์ ไลฟ์ บาย ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล) บิวตี้ฮับครบวงจร สำหรับหนุ่ม-สาวบิวตี้ เลิฟเว่อร์รุ่นใหม่ ที่รวบรวมความสวยความงามไว้อย่างครบครัน ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า พร้อมจัดแฟชั่นโชว์สุดอลังการ เหมือนยกแฟชั่นวีคทั่วโลกมารวมกันไว้ที่เดียว ด้วยการจับมือ 4 แบรนด์ดังระดับโลก สร้างสรรค์คอลเลกชั่นพิเศษ โดยได้ เซเลบริตี้ระดับเอลิสต์ มาร่วมอัพเดทเทรนด์ฮิต 2018 กันอย่างคับคั่ง ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮ้าส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคม ที่ผ่านมา กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนา เปิดเผยว่า "เราตั้งใจให้ HIVE LIFE by L'Oreal Professionnel" (ไฮฟ์ ไลฟ์ บาย ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล) เป็นเหมือนบิวตี้ฮับของหนุ่ม-สาวรุ่นใหม่ ที่รวบรวมความสวยความงามไว้อย่างครบครัน บนพื้นที่กว่า 400 ตารางเมตร ในโซนแฟชั่นกรูฟ ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ โดยมีบริการแยกเป็น 4 โซน ได้แก่ โซนสุภาพบุรุษ บาร์เบอร์สำหรับคุณผู้ชาย ที่อยากได้ความเป็นส่วนตัว เวลาเข้ามาใช้บริการในร้านทำผมของคุณผู้หญิง รวมถึงเหมาะสำหรับคุณผู้ชายที่มากับครอบครัวหรือคู่รัก ก็สามารถเข้ามาใช้บริการตัดผม เซ็ทผม ในบาร์เบอร์ที่มีความเป็นส่วนตัวในระหว่างรอสาวๆ ได้อย่างไม่เคอะเขิน โซนสุภาพสตรี ให้บริการทำผมอย่างครบวงจร ทั้งสระ เซ็ท ตัด ทำสี ในเทรนด์ใหม่ๆ รวมทั้งการให้คำแนะนำออกแบบทรงผม และปรับลุคใหม่ๆ ให้เข้ากับบุคลิกของแต่ละคน โซนคาเฟ่ ซึ่งเราได้ร้าน Kuppadeli (คัปป้าเดลิ) มาเป็นพาร์ทเนอร์ ให้บริการเครื่องดื่ม และเบเกอรี่รสชาติเยี่ยม สำหรับลูกค้าที่มาเข้าใช้บริการ สุดท้ายกับ โซนบิวตี้ บาร์ ที่มีเคาน์เตอร์เครื่องสำอางชื่อดัง พร้อมผู้เชี่ยวชาญด้านเมคอัพ ไว้คอยสร้างสรรค์โทเทิลลุค ให้สวยเพอร์เฟกต์ เรียกว่าถ้าเดินเข้ามา คุณจะได้เมคโอเว่อร์ เปลี่ยนลุค ให้ดูดีสมบูรณ์แบบตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า" สำหรับบรรยากาศในการตัดริบบิ้นฉลองร้านใหม่ ได้รับเกียรติจากเซเลบริตี้คนดัง อาทิ ชุลิตา อารีย์พิพัฒน์กุล, อิศเรศ จิราธิวัฒน์, สุริยน ศรีอรทัยกุล, ธนภรณ์ เวชสุภาพร, ภาวนา โชติกเสถียร, สิริโสภา จุลเสวก, ดร.สมศักดิ์ ชลาชล, ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก, พลิน ตันติจิรสกุล, วรินทรา ฤทธิ์สกุลชัย, วริศรา ไพรสานฑ์กุล, พงศ์วิวัฒน์ - วงศ์วิวัฒน์ ทีฆคีรีกุล ฯลฯ มาร่วมเฉลิมฉลอง พร้อมร่วมเมคโอเว่อร์ ให้ดูดีเพอร์เฟกต์ โดยทีมช่างมืออาชีพรุ่นใหม่ นอกจากนี้ เพื่อเป็นการฉลองร้านใหม่ ยังได้มีการจัดแฟชั่นโชว์สุดอลังการ ที่เสมือนยกแฟชั่นวีคทั่วโลกมาเบลนด์กับ เทรนด์ผมปี 2018 ซึ่งออกแบบขึ้นมาเป็นพิเศษโดย ก้อง-กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนา และทีมผมรุ่นใหม่ของ HIVE LIFE by L'Oreal Professionnel (ไฮฟ์ ไลฟ์ บาย ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล) ออกมาเป็นโชว์สุดชิค โดยได้จับมือ 4 แบรนด์ดังระดับโลกสร้างสรรค์คอลเลกชั่นพิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ได้แก่ แบรนด์ 87 MM Seoul (87 เอ็มเอ็ม โซล) เสื้อผ้าที่ไม่เน้นคอนเซปต์ตายตัวในแต่ละคอลเลกชั่น ตามแนวคิด No Concept But Good Sense (โน คอนเซปต์ บัท กู้ด เซนซ์) ซึ่งมีผลงานโดดเด่นจนได้ขึ้นรันเวย์โซล แฟชั่นวีค มาแล้ว โดยในแฟชั่นโชว์นี้เน้นเสื้อผ้าสำหรับผู้ชาย ในสไตล์สตรีทแวร์ ที่สวมใส่ได้จริง แมตช์กับการออกแบบทรงผมในสไตล์ทันสมัย พร้อมการทำสีผมที่เน้นประกายสีที่สดใส ด้วยการฟอกแล้วค่อยลงสี ด้วยเทคนิค Bleach and Tone (บลิช แอนด์ โทน) เพื่อโชว์ประสิทธิภาพการฟอก และการเคลือบที่ให้ความเงางาม และเท็กซ์เจอร์ที่สวยงาม ตามติดมาด้วย แบรนด์ Mihara Yasuhiro (มิฮาระ ยาซูฮิโร) จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเคยสร้างความประทับใจในโตเกียว แฟชั่นวีค เพราะมักจะนำเสนอดีไซน์นอกกรอบ เพื่อให้ได้สนุกสนานกับเสื้อผ้าที่สวมใส่ในทุกคอลเลกชั่น โดยในครั้งนี้เน้นการนำเสนอเสื้อผ้าคอลเลกชั่น #do not tag me (#ดู น็อท แท็ก มี) ในสไตล์สตรีทแวร์ยุค 80ผสมผสานกับลวดลายทันสมัย ที่อยู่บนโซเชียลมีเดีย ในโทนสีที่ไม่ฉูดฉาด อาทิ สีดำ สีกากี สีเขียวทหาร ฯลฯ พร้อมเพิ่มความโดดเด่นด้วยทรงผมที่เน้นความเป็นสตรีท เซ็ทแบบเซอร์ๆ ในสไตล์ธรรมชาติ พร้อมแนะนำการเซ็ทแบบใหม่ ในสไตล์กึ่งเปียกกึ่งด้าน ด้วยการใช้แวกซ์กับเจลมาผสมกัน เพื่อให้ได้เท็กซ์เจอร์แบบแมทท์ (Matt) เป็นธรรมชาติ ทรงผมดูทันสมัย ฉีกสไตล์จากความเคยชินของหนุ่มไทย ที่ชอบเซ็ทด้วยแวกซ์แบบด้าน ส่วนสีผมเน้นประกายในโทนเมทาลิก ส่วนแบรนด์สัญชาติไทยอย่าง Tohns (ธร) ที่มีสไตล์หรูหรา สง่างาม ด้วยองค์ประกอบจากเครื่องแต่งกายโบราณ แฝงความทันสมัยด้วยโทนสีและเทคนิคงานฝีมือบนวัสดุใหม่ โดยในครั้งนี้นำเสนอแคปซูลคอลเลกชั่น เน้นชุดเดรส ในโทนสี พาสเทลต่างๆ เพิ่มลูกเล่นด้วยการปักเลื่อม ตกแต่งลูกไม้ เพื่อให้เหมาะสำหรับการไปปาร์ตี้ แฮ้งก์เอ้าท์ หรือออกงานต่างๆ พร้อมดีไซน์ทรงผมที่เน้นการจับเท็กซ์เจอร์ และการม้วนจับลอนในสไตล์ใหม่ คล้ายๆ สาวแคลิฟอร์เนีย (California Girls) เป็นการเซ็ทผมง่ายๆ ที่สามารถนำกลับไปทำตามเองได้ และเน้นการทำสีผมในโทนสีพาสเทล ที่ใช้เทคนิคในการทำสีให้เป็นประกายเด่นชัดขึ้น และเพิ่มสีขาวนวล คล้ายๆ สีของนมสด เพื่อให้ลุคมีความอ่อนหวานมากยิ่งขึ้น ปิดท้ายฟินาเล่ที่โอต์กูตูร์แบรนด์ดัง Tex Saverio (เทกซ์ ซาเวริโอ้) จากประเทศอินโดนีเซีย โดดเด่นด้วยการนำความเป็นละครและภาพยนตร์ ใส่ลงไปในแบบของชุดกูตูร์ โดยในครั้งนี้ ได้ดีไซน์ชุดพิเศษ แมตช์กับการดีไซน์ทรงผมด้วยเทคนิค Balayage (บาลายาจ) หรือการทำไฮไลต์สีผมโดยใช้การเล่นสีผมแบบไล่เฉดสีตั้งแต่เข้ม กลาง จนไปถึงปลายผมให้ออกสีสว่าง และ Babylight (เบบี้ไลท์) หรือการเกลี่ยไฮไลต์แบบละเอียดและเส้นเล็ก ให้ผมเป็นประกายอย่างเป็นธรรมชาติ ผสมผสานการเซ็ทผมด้วยเทคนิคใหม่ๆ ที่สามารถทำได้ในชีวิตประจำวัน เพราะคำนิยามของกูตูร์ในสไตล์ HIVE LIFE (ไฮฟ์ ไลฟ์) คือ การทำสีที่เน้นความละเอียด สีสวยงาม ไม่มีรอยต่อ ไม่ใช่การใส่แฮร์พีซ หรือการสวมวิก ในโชว์นี้จึงใช้ทำสีผมในโทนเมทาลิกผสมกับโทนสีพาสเทล เพื่อให้ดูนุ่มนวลและน่าสนใจมากขึ้น เช่น สีเทาประกายม่วงลาเวนเดอร์ หรือน้ำตาลเบจบราวน์ สำหรับแฟชั่นโชว์นี้ ได้เซเลบริตี้แฟชั่นนิสต้าคนดัง ตบเท้าตีตั๋วฟร้อนท์โรว์ มาร่วมอัพเดทเทรนด์แฟชั่น ประจำปี 2018 กันอย่างคับคั่ง อาทิ ภัทศา งามจิตสุขศรี, วุฒินันท์ - วฤตดา ภิรมย์ภักดี, ธารธร อักษรานุวัตร,อภิรดี ชินวัฒนโชติ, โอฬาร ปุ้ยพันธวงศ์, วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา, กรณ์วิภา โชติกเสถียร, ธราภุช - วสุวัส คูหาเปรมกิจ, นลินี วรวงศ์วสุ, จิตรดี พูลวรลักษณ์ ฯลฯ สัมผัสความสวยความงามแบบครบวงจร ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า โดยทีมช่างมืออาชีพ ได้ที่ร้าน "HIVE LIFE by L'Oreal Professionnel" (ไฮฟ์ ไลฟ์ บาย ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล) โซน Fashion Groove (แฟชั่น กรูฟ) ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/hivesociety และInstagram : Hive Salon https://www.youtube.com/watch?v=U_SzOvRuCXo https://www.youtube.com/watch?v=qGs2-ZMM86E