“พฤกษา” เปิดตัว “The Reserve Sukhumvit 61” ที่สุดแห่งลักซูรี่คอนโดระดับพรีเมียม ชูแนวคิด “Reserve Your Exclusivity” หรูหรา เงียบสงบ ท่ามกลางธรรมชาติ

ข่าวอสังหา Tuesday January 16, 2018 14:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ม.ค.--อะเบาท์ พีอาร์ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) นำโดย ประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต พร้อมด้วย อรนุช อิติโกศิน เปิดตัว "เดอะ รีเซิร์ฟ สุขุมวิท 61" (The Reserve Sukhumvit 61) ในงาน Exclusive Preview of The Reserve Sukhumvit 61 ลักซูรี่คอนโดโลว์ไรซ์ระดับพรีเมียม ใจกลางทองหล่อ-เอกมัย ในโลเคชั่นเพียงหนึ่งเดียวบนถนนสุขุมวิทที่ยังคงความสงบ โดยได้รับเกียรติจาก หมู อาซาว่า-พลพัฒน์ อัศวะประภา ร่วมพูดคุยถึงเทคนิคการเลือกซื้อคอนโดในฝันให้ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมแนะเทคนิคการเลือกซื้อคอนโด เพื่อการลงทุน พร้อมแชร์ไอเดียการตกแต่งห้องให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ และการเลือกเฟอร์นิเจอร์ให้เข้ากับแต่ละฟังก์ชั่นสำหรับคอนโดมิเนียมอีกด้วย โดยมีนักธุรกิจและเซเลบริตี้ชื่อดังที่ให้ความสนใจเข้าร่วมชมห้องตัวอย่างและบรรยากาศ อาทิ อินทิรา ธนวิสุทธิ์, ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล, ม.ร.ว.จันทรลัดดา ยุคล, จิตติมา วรรธนะสิน, ภัทรียา ณ นคร, ลีลา สุนทรวิเนตร์, อรชุมา ดุรงค์เดช, จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล, ตะวันนา ธารา, นาขวัญ รายนานนท์, ชัชชฎา ก้องธรนินทร์, อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ และ เฟย์-พรปวีณ์ นีระสิงห์ เป็นต้น คอนเซ็ปต์ของเดอะ รีเซิร์ฟ สุขุมวิท 61 คือ Reserve Your Exclusivity ให้การอยู่อาศัยและการพักผ่อนเสมือนได้อยู่บ้าน มีความเป็นส่วนตัวสูงสุด ซึ่งฟังก์ชั่นภายในห้องพักถูกออกแบบให้มีขนาดใหญ่ หน้ากว้าง รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในโครงการ เดอะ รีเซิร์ฟ สุขุมวิท 61 ใช้ "หมีกริซลี" KING OF BEAR เป็นสัญลักษณ์ มาจากลักษณะนิสัยที่ชอบความสงบ โครงการนี้จึงเปรียบเป็น "ถ้ำของหมี" ที่รักความสงบ ท่ามกลางพื้นที่สีเขียวที่เป็น REMARK ABLE COURT YARD ขนาดใหญ่ที่ให้คุณได้เติมเต็มชีวิตในวันพักผ่อน พร้อม IN-UNIT WELLNESS ยกระดับมาตรฐานการใชัชีวิตภายในห้องพัก ผสานความลงตัวด้วยการออกแบบอย่างละเมียดละไมในสไตล์ MODERN CLASSIC LUXURY ตกแต่งพร้อมเข้าอยู่โดยเฟอร์นิเจอร์จาก CHANINTR ที่มาพร้อม BEST-IN-CLASS FACILITIES หรูหราและอบอุ่นเหนือระดับในทุกรายละเอียดทั้ง LOBBY, เลาจน์, สวนพักผ่อน, สระว่ายน้ำระบบเกลือ และสระว่ายน้ำเด็ก, ฟิตเนส, ซาวน่า และ PRIVATE ONSEN , เข้า-ออกระบบ AUTO ACCESS CARD, ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมกล้องวงจรปิด นอกจากนี้ พฤกษายังสร้างสรรค์บริการที่เหนือระดับให้แก่ลูกค้าด้วย Concierge Service by The Reserve ที่อำนวยความสะดวกในการพักอาศัย...สนใจชมห้องตัวอย่าง ติดต่อ 1739