ซุปตาร์สาวชื่อก้องโลก 'เทย์เลอร์ สวิฟต์’ ส่งเพลงใหม่ 'END GAME’ แฟนคลับแห่ชมยอดวิวสูงกว่า 34 ล้าน

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- อังคารที่ 16 มกราคม 2561 16:40:41 น.
กรุงเทพฯ--16 ม.ค.--ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค

ถ้าพูดถึงความแซ่บนาทีนี้ ชื่อของเทย์เลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift) ซุปตาร์สาวชื่อก้องโลกจากค่ายยูนิเวอร์ซัล มิวสิค มาแรงเป็นอันดับหนึ่ง เพราะไม่ว่าเธอจะขยับตัวไปทางไหน หรือจะส่งเสียงร้องเพลงใด เพลงของเธอก็ติดหูขึ้นเป็นอันดับหนึ่ง โดยเฉพาะซิงเกิลล่าสุดกับเพลง 'END GAME' นอกจากเสียงร้องเป็นเอกลักษณ์ของเธอแล้ว งานนี้เธอยังได้ศิลปินสุดฮอตอย่างเอ็ด ชีแรน (Ed Sheeran) มาร่วมฟีทเจอริ่ง ให้เพลงนี้ เท่ห์ เร้าใจยิ่งกว่าเดิม

เรียกว่าอัลบั้ม reputation นอกจากจะมียอดขายสูงสุดในปี 2017 ที่ผ่านมาแล้ว ในส่วนของเพลง 'END GAME' นั้น ก็มียอดวิวจากผู้ชมสูงกว่า 34 ล้านหลังจากปล่อยเพลงนี้ออกมาเพียง 5 วัน ซึ่งเทย์เลอร์ สวิฟต์ นิยามเอาไว้ว่าหมายถึงการก้าวเข้าสู่ดินแดนที่สดใหม่และการนำสุดยอดของแฟชั่นมาใช้ นอกจากนี้เนื้อเพลงที่เร้าใจ ยังตบท้ายด้วย Future ศิลปินแนวฮิปฮ๊อปในกระแส มาร่วมแจม เรียกว่าเป็นภาพและเพลงที่ตื่นตาตื่นใจ รับรองว่าคนฟังต้องชอบ จนเหมือนหลุดเข้าไปสู่โลกใบใหม่ เหมือนที่เทย์เลอร์ สวิฟต์ ได้บอกเอาไว้เลยทีเดียว

สามารถติดตามชมมิวสิควิดีโอและฟังเพลง 'END GAME' ได้แล้ววันนี้ทุกช่องทาง Apple/Itunes, Deezer, Joox, True Music, Tidal, Youtube/vevo และ Spotifyรวมถึงฟังเพลงตามคลื่นวิทยุต่างๆ และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดของเทย์เลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift) ได้ทาง https://www.facebook.com/TaylorSwift/ หรือ youtube.com/ TaylorSwiftVEVO

ฟังและชมมิวสิควีดีโอเพลง END GAME ได้ที่นี่

https://

ฟังและดาวน์โหลดอัลบั้ม reputation ได้ที่นี่
https://taylor.lnk.to/vBeaq
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง