เซย์ เฮลโหลว! กับ 10 แดร็กผู้เข้าแข่งขัน Drag Race Thailand พร้อมประชันความสามารถ ใครจะเป็น C.U.N.T. ที่คู่ควร!

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พุธที่ 17 มกราคม 2561 17:09:23 น.
กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--ชม พีอาร์

หลังจากเปิดตัว Host และ Co-host แดร็กควีนตัวแม่ของรายการอย่าง อาร์ท-อารยา และปันปัน-นาคประเสริฐ จนเรียกกระแสฮือฮาตั้งแต่รายการยังไม่ออกอากาศไปแล้ว ก็ถึงเวลา "ตั้งสติก่อนสตาร์ทแล้วพุ่งไปให้สุด ก่อนจะหยุดที่คนที่เริ่ดแบบไม่มีหลุด!!" ด้วยการเผยโฉมหน้าสวยฟาดและความมั่นเวอร์ของทั้ง 10 แดร็กผู้เข้าแข่งขัน รายการเรียลลิตี้โชว์ที่เริ่ดที่สุดในปฐพี Drag Race Thailand อย่างเป็นทางการกันซะที

ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 10 คนใน Debut Season นี้ เป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตาในแวดวงแดร็ก และโซเชียลมีเดียกันเป็นอย่างดี ซึ่งแต่ละคนก็พกความสามารถมาแบบจัดแน่นจัดเต็ม ไม่มีใครยอมใคร โดยทั้งหมดผ่านการออดิชั่นแบบ Pre-Cast หรือการคัดเลือกเฉพาะแดร็กที่โดดเด่นโดยคณะกรรมการ จนได้ผู้เข้าแข่งขันที่โดนใจที่สุดมาร่วมการแข่งขันในซีซั่นนี้ 10 คน ได้แก่

มนัญญา พึ่งไม้ ฉายาแดร็ก Minnie Minaj
ปัถวี เทพไกรวัล ฉายาแดร็ก Amadiva
ชัยพงษ์ ผิวผ่อง ฉายาแดร็ก Morrigans
อัษฎายุทธ คุณวิเศษพงษ์ ฉายาแดร็ก Natalia Piarcam
ธนิสร เฮงสุนทร ฉายาแดร็ก Annee Maywong
อโนทัย งีสันเทียะ ฉายาแดร็ก B Ella
ภาณุพงศ์ เจริญสุข ฉายาแดร็ก Petchara
กฤตเมธ สีถาน ฉายาแดร็ก Bunny Be Fly
สุภัทรภณ กสิกรรม ฉายาแดร็ก Dearis Doll
Angeles R-Jay Carubio ฉายาแดร็ก JAJA

ซึ่งพวกเธอทั้ง 10 จะมาแข่งขันกันในชาเลนจ์ที่สุดหินทุกสัปดาห์ ได้แก่ Mini Challenge, Maxi Challenge, Runway Challenge และปิดท้ายด้วย Lip Sync For Your Life! เพื่อขอโอกาสอยู่รอด ใครจะสวยแกร่งสมมง C.U.N.T. (Charisma, Uniqueness, Nerve และ Talent) แถมยังไม่ F**k it up! ก็ต้องมาลุ้นเอาใจช่วยพวกเธอกันในรายการ Drag Race Thailand มาแน่ทาง LINE TV ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. ประเดิมตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง