“ชิน” YOUNG BLOOD สุดฮอต โพสท่าหล่อ เข้ม เต็ม 2 ปก ใน “CENTERPOINT MAGAZINE”

ข่าวทั่วไป Wednesday October 3, 2007 15:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ต.ค.--เซ็นเตอร์พ้อยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
ชิน-ชินวุฒิ อินทรคูสิน สลัดภาพหนุ่ม R&B แปลงกายเป็นแดรกคูล่าผีมาดเท่ให้สาว ๆ ได้กรี๊ดกันเต็มๆ ใน “CENTERPOINT MAGAZINE” ฉบับใหม่ ‘YOUNG BLOOD ISSUE’ กับแฟชั่นสีสันแดงแจ๋เอาใจวัยจี๊ดเต็มอิ่มกว่า 20 หน้า พร้อมทวีคูณความเท่ของหนุ่มชินด้วย 2 ปก ที่เห็นแล้วจะต้องหัวใจละลายกันไปเป็นแถบๆ
จี๊ดกับเนื้อหาด้านในกับ ‘10 YOUNG BLOOD’ หน้าใหม่ที่น่าจับตามองในคอลัมน์สัมภาษณ์พิเศษแบบ More Than U Can See กับ 6 ดี.เจ. SEED YOUNG BLOOD, บทบาทผู้กำกับหน้าใหม่ของ อนันดา เอเวอริ่งแฮม, สด ๆ ร้อนกับว่าที่ศิลปินหน้าใหม่ใน AF 4, สาวสวยสุดใส พีค-ภัทรศยา ในสายลับจับบ้านเล็ก, เส้นทางบันเทิงของ แชมป์-พีรพล, เต้-สันต์ ภิรมย์ภักดี ในบทบาทผู้บริหาร และ วิน-แพนเค้ก พระเอก-นางเอกมาแรงแห่งปี ฯลฯ
ยังไม่หมดกับความวีไอพีที่เจาะลึกมาให้ได้รู้กันใน ‘Special Report’ กอล์ฟ-ไมค์ & ไอซ์ โกอินเตอร์ พร้อมล้วงลึกมุมมองความรักกับ เป้ วง SLUR และ ก้อย ดี.เจ.แฟต ว่าจะหวานเยิ้มแค่ไหน ไม่หมดแค่นั้นเพราะยังมีคอลัมน์ HOW TO ดี ๆ จากเหล่านักเขียนรับเชิญ อาทิ พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา, ครูปุ้ม-อรวรรณ เย็นพูนสุข และ คุณเป็ป-ณพสิทธิ์ เที่ยงธรรม พร้อมอีกหลายคอลัมน์ที่คัดมาเปิดสมองให้เหล่าวัยมันส์ได้อ่านกันเพลิน ๆ
CENTERPOINT MAGAZINE ISSUE 10: YOUNG BLOOD ISSUE วางแผงพร้อมกันแล้ววันนี้ที่ร้านหนังสืออินเทรนด์ทั่วประเทศ พิเศษสุด! สำหรับผู้ที่สมัครสมาชิกรับสิทธิพิเศษพร้อมของรางวัลมากมายติดตามได้ในเล่ม!!!
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
บจก.เซ็นเตอร์พ้อยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
โทรศัพท์ 0-2252-1754-6 # 47, 48
หรือ เตียง (08-9132-4657), วัช (08-6734-3468)

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ