5 โค้ชรุมเทรนด์ – บลั๊ฟแหลก ชวนหนุ่มไทยมาสมัครเรียลลิตี้สุดมันส์ “อะเมซิ่งมวยไทยแชมป์เปี้ยน 2018”

ข่าวกีฬา ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 19 มกราคม 2561 08:56:42 น.
กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--นิปปอน คอมมิวนิเคชั่นส์ แอนด์ คอนซัลท์ติ้งค์

ปัจจุบันมีเวทีมวยไทยเกิดขึ้นมากมาย โดยมากมุ่งเน้นแข่งขันหรือเพื่อความบันเทิง ไม่ได้สนใจท่าทางที่ถูกต้องอีกทั้งยังมีแม่ไม้มวยไทยอีกหลายท่าที่ไม่ได้นำมาใช้ ต้องใช้ทักษะการฝึกฝนขั้นสูง ด้วยเหตุผลนี้ บริษัท เอ เอ็ม ที 888 กรุ๊ป จำกัด ร่วมกับ สถาบันการพลศึกษา และ ธนาคารออมสิน แถลงข่าวจัดการแข่งขัน "อะเมซิ่งมวยไทยแชมป์เปี้ยน 2018" เรียลลิตี้ค้นหาสุดยอดนักมวยไทย พร้อมดึงอดีตนักมวยที่มากประสบการณ์ 5 ท่าน คุณสามารถ พยัคฆ์อรุณ, คุณเจริญทอง เกียรติบ้านช่อง, คุณสมรักษ์ คำสิงห์, คุณขาวผ่อง สิทธิชูชัย และผุดผาดน้อย วรวุฒิ มาร่วมเป็นโค้ชฝึกฝนหนุ่มรุ่นกระทงให้แกร่งก้าวเข้าสู่โค้ชมวยมืออาชีพ รับสมัครแล้ววันนี้ ทั้ง 6 รุ่น ชิงรางวัลรุ่นละ 100,000 บาท

คุณพีรธัช สุขพงษ์ ประธานกรรรมการบริหาร บริษัท เอ เอ็ม ที 888 กรุ๊ป จำกัด และ คุณกอบกิจ ธรรมานุชิต กรรมการสภาสถาบันการพลศึกษาเผยว่า "นี่เป็นครั้งแรกของเมืองไทยที่จะมีเรียลลิตี้ ฝึกฝนท่าแม่ม้ามวยไทยที่ถูกต้อง พร้อมโอกาสที่ดีที่จะได้ฝึกกับครูมวยอาชีพ ดีกรีแชมป์โลก ซึ่งผู้เข้าแข่งขันที่ผ่านรอบคัดเลือกจะได้เข้าแคมป์กลางกรุง ลานพาร์คพารากอน ฝึกฝนอย่างหนักตลอด 7 วัน พร้อมแขกรับเชิญที่มาสร้างเซอร์ไพรส์ มองว่าเป็นโอกาสที่ดีของผู้ชื่นชอบมวยไทยทุกคนที่จะได้ฝึกฝนเชิงมววยที่ถูกต้อง พร้อมเคล็ดลับมวยไทยขั้นเทพที่เลือนหายไปแล้ว มีนักมวยน้อยรายที่จะทำได้ ส่วนผู้ชมก็จะได้ความสนุกสนาน เพลิดเพลิน พร้อมทฤษฎีต่างๆ ของเหล่าครูมวยฮีโร่" ภายในงานจัดโชว์ศิลปะมวยไทยท่ายากเป็นการอุ่นเครื่อง พร้อมเชิญ 5 โค้ชหลัก เผย จุดเด่นของตัวเอง ซึ่งแต่ละคนก็มีสเปคว่าที่ศิษย์รักต่างกัน เช่น โค้ชสมรักษ์ ขอหล่อไว้ก่อน เพราะกองเชียร์จะเยอะ ส่วน โค้ชสามารถ ไม่เน้นหน้าตา ขอมวยฉลาด เพราะเอาตัวรอดได้บนเวที โค้ชขาวผ่อง ขวบมวยอึด ใจสู้ ท้ายสุดโค้ชเป็ด เจริญทอง (ขอบอกว่าหล่อโฮก) เอามวยอ่อนน้อม น่ารัก พร้อมบลั๊ฟกันแหลก ไม่มีใครยอมใคร จะเอาประสบการณ์ทั้งชีวิตมาสอนนักมวยรุ่นใหม่ให้ไปไกลกว่าตัว

สำหรับผู้ชนะเลิศ ทั้ง 6 รุ่น จะได้รับ เงินรางวัล 100,000 บาท พร้อมเข็มขัดแชมป์และใบประกาศนียบัตร สมัครเข้าร่วมแข่งขันเวทีอันทรงเกียรตินี้ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 20 มี.ค. 2560ทางhttp://amazingmuaythaichampion.com และ https://www.facebook.com/amazingmuaythaichampion/ สอบถามเพิ่มเติม โทรศัพท์ 095-5395518 และ 080-6244065

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง