“หนูเล็ก” เผย เจ็บมาเยอะ ก่อนเจอรักแท้ สามีแสนดีดูแลแทนพ่อแม่

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 19 มกราคม 2561 11:44:42 น.
กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--GMM 25

"คลับฟรายเดย์โชว์" สัปดาห์นี้แขกรับเชิญที่จะมาเปิดหัวใจ เธอเป็นผู้หญิงสายฮาชอบทำให้คนอื่นหัวเราะมีความสุข แต่เรื่องความรักไม่รู้เธอจะหัวเราะได้เสียงดังขนาดไหน? กับ หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ ภัทรวดี ปิ่นทอง มาเปิดใจพูดความรักแบบหมดเปลือก ว่ากว่าจะเจอรักแท้กับสามี เอก เอกวุฒิ นั้นเธอต้องผ่านอุปสรรคอะไรมาบ้าง

"ตอนเด็กๆ เราเป็นคนหน้าไม่สวยเลย แต่มีคนเข้ามาจีบเยอะ ก็งงเหมือนกันค่ะว่าเพราะอะไร แต่เราไม่ได้คิดไปเองนะ กับความรักที่เราเริ่มจริงจังกับกลายเป็นความรักที่ทำให้เราเจ็บปวดมากที่สุด คือการแย่งแฟนคนอื่นโดยไม่รู้ตัว จู่ๆ ก็มีผู้หญิงโทรมาบอกเราว่า "ให้หยุดโทรหาสามีเค้าได้แล้ว" แล้วเค้าก็ด่าเราเยอะมาก ทำให้เราเจ็บแค้นมาก ไม่เคยมีใครมาด่าเราขนาดนี้ เราก็เลยบุกไปหาแฟนเราที่ทำงานแล้วก็บังคับให้เค้าพาเราไปที่บ้าน แล้วก็เจอผู้หญิงที่โทรมาด่าเราเลยค่ะ เราก็ขึ้นเลยไม่รู้สติตัวเองอยู่ตรงไหน ต่อยเข้าไปตรงปากผู้หญิงคนนั้น จนปากแตกเลือดไหลเต็มไปหมด แล้วก็หันไปบอกแฟนเราว่า ผู้หญิงคนนี้โทรมาด่าเรานะ แล้วความรักครั้งนี้ก็จบลง เพราะเราไม่ชอบคนโกหก กับสามีคนปัจจุบันซึ่งเค้าเป็นคนที่ดีมากๆ คบกันมานานจนมีแพลนจะแต่งงานกัน แต่พอเรารู้ว่าพ่อเราป่วยเป็นมะเร็ง ทำให้เรารีบแต่งงานกันเลย เพราะอยากให้พ่อเห็น ยอมรับว่าตอนที่รู้ว่าพ่อป่วยเราเครียดมาก แต่สามีเราเค้าก็เข้าใจอยู่ข้างเราตลอด ตอนนี้เราบอกกับพ่อและแม่ได้เลยว่าไม่ต้องเป็นห่วงเราแล้ว เพราะสามีเราคือเค้าดูแลเราแทนพ่อกับแม่ได้แล้วค่ะ"

ติดตามเรื่องราวความรักของ หนูแล็ก ก่อนบ่าย แบบเต็มๆ ได้ใน รายการ "คลับ ฟรายเดย์โชว์" วันเสาร์ที่ 20 มกราคมนี้ เวลา 18.20 -20.00 น. ทางช่อง GMM25

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง