ค่ายบรอดคาซท์ฯ จัดพิธีบวงสรวงพร้อมเปิดตัวนักแสดง ซีรีย์วัยรุ่นเรื่องใหม่ “เรื่อง ลับ หลัง BE HIDE THE SIN”

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 19 มกราคม 2561 12:14:16 น.
กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

ผู้จัดมากฝีมือ พี่หน่อง อรุโณชา ถือฤกษ์ดี 09.39 น. บวงสรวงละครซ้อนซีรีย์วัยรุ่นเรื่องใหม่ เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2561 ณ. ลานกิจกรรมเอเทรี่ยม ศูนย์การค้า Show DC เรื่อง "เรื่อง ลับ หลัง (BE HIDE THE SIN)" ละครแนวดราม่าสุดเข้มข้นที่เต็มไปด้วยความลับที่ถูกปกปิด ของนักแสดงหนุ่มสาวในซีรีย์ The A-List ที่กำลังฮิตติดเทรนของกลุ่มวัยรุ่นแห่งยุค นำทีมโดย ธรรศภาค์ย ซี, รัชวิน วงศ์วิริยะ, วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย, ศดานันท์ บาเลนซิเอก้า, ริต์ตา รามณรงค์, สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร, ซูซานน่า เรโนล, ศศินทร์ เชาว์, วิศววิท วงษ์วรรณลภย์, ปภังกร ฤกษ์เฉลิมพจน์, รินทร์นภัทร ไชยดิษฐ์ธนกุล, รัชย์ณมนทร์ รัชย์จิราธรรม, จักรพันธ์ ตัณฑะสุวรรณะ, ทิตชญา ภูดิทกุลกานต์, ธวัชชัย เพรชสุข และนักแสดงอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ภายในงานยังมีการเปิดตัวนักแสดงพร้อมพูดคุยเกี่ยวกับทุกคาแรคเตอร์ของแต่ละตัวละคร รวมทั้งนักแสดงทุกคนร่วมกันเซอร์ไพรส์วันเกิดของนางเอกสาว ก้อย รัชวิน กลางเวทีงาน ทำเอาสาวก้อยยิ้มแก้มปริกันเลยทีเดียว

"เรื่อง ลับ หลัง (BE HIDE THE SIN)" เรื่องราว ของการแฉวงการมายาที่เต็มไปด้วยเรื่องฉาว ของเหล่านักแสดง The A-List ท่ามกลางชื่อเสียงเงินทองที่ใครต่างอยากได้อยากมี และพยายามดันตัวเองสุดกำลังเพื่อที่จะได้ขึ้นไปเป็นซุปตาร์ฯ แม้ว่าจะต้องแลกกับอะไรนั้นคงไม่มีใครแคร์ ใต้ภาพลักษณ์ไอดอลของหนุ่มสาวยุคใหม่นั้น พวกเขาล้วนมีเบื้องหลังความลับซุกซ่อนอยู่ และมันคงจะถูกปิดเอาไว้อย่างนั้น ถ้าไม่เกิดการตัดสินใจฆ่าตัวตาย ของ เรน (รับบทโดย ริต์ตา รามณรงค์) หนึ่ง ในแสดงสาว The A-List และนี่เป็นจุดที่ทำให้ละครเรื่องนี้มีความเข้มข้นยิ่งขึ้น ความหวาดระแวงกลัวว่าความลับของตัวเองจะถูก เปิดเผยเริ่มก่อตัวขึ้น จึงทำให้เกิดความรุนแรงขึ้นเช่นกัน เมื่อทุกคนได้รับการทักทายจากเฟสบุ๊คของเรนว่า "ทำอะไรไว้ อย่านึกว่าไม่มีใครรู้"

ฝากติดตามชมและล้วงความลับไปพร้อมกัน ใน "เรื่อง ลับ หลัง (BE HIDE THE SIN)" ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 28 เริ่มออกอากาศตอนแรก ในวันอาทิตย์ที่ 11 มีนาคม 2561

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง