“เพียว เอกพันธ์” ปะทะรุ่นใหญ่ “ต้อม ไกรวิทย์” งัดเพลง “Man In The Mirror” ปล่อยฟีลลิ่งกระจาย

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 22 มกราคม 2561 12:44:50 น.
กรุงเทพฯ--22 ม.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

เมื่อสายนักร้องมาปะทะกัน ความเดือดดาลจึงบังเกิด โดยเฉพาะคู่น็อคเอ้าท์คู่สุดท้ายของทีมโค้ชสิงโต ที่ใครๆ ก็ต้องพูดถึง ระหว่าง ต้อม-ไกรวิทย์ พุ่มสุโข และ เพียว เอกพันธ์ วรรณสุทธิ์ ที่ต่างคนต่างงัดเพลงสากล ที่ชอบและถนัดมาวัดกัน และถ่ายทอดออกมาได้อย่างมีความสุข แม้งานนี้ ต้อม ไกรวิทย์ จะพ่ายกลับบ้านไปก็ตาม แต่ก็ได้ทิ้งทวนความเก๋าและทัศนคติดีๆ ไว้อย่างน่าประทับใจ

ยอมรับตรงๆ ว่าแอบหวั่นที่ได้คู่ต่อสู้สุดหินอย่าง เพียว เอกพันธ์ แต่ ต้อม ไกรวิทย์ ก็ขอใช้ความฝัน ความรัก และพลังทั้งหมดที่มี ถ่ายทอดเพลง "Feeling Good" ออกมาได้อย่างน่าประทับใจ

ด้าน เพียว เอกพันธ์ ก็พกความมั่นใจมากับเพลง "Man In The Mirror" ของ "ไมเคิล แจ็คสัน" ศิลปินที่ชื่นชอบตั้งแต่เด็ก มาร้องในสไตล์ตัวเองได้อย่างน่าฟัง  จึงทำให้ โค้ชสิงโต หนักใจ แต่สุดท้ายเพราะความเป็นธรรมชาติในเสียง และลีลาที่ถ่ายทอดออกมาได้ฟีลกำลังดี ทำให้ เพียว เข้ารอบแบทเทิลไปแม้แฟนเพลงจะบ่นเสียดาย ต้อม ไกรวิทย์ กลับบอก "มีความสุขมาก ที่ได้มาร้องเพลงบนเวทีเดอะวอยซ์ การร้องเพลงมันมีค่ามาก ซึ่งวันนี้อาจเปลี่ยนไปด้านรูปลักษณ์ภายนอก แต่ความรู้สึกข้างใน หัวใจนักดนตรียังอยู่ 100%"  ร่วมติดตามชม รายการ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 6 พรีเซ็นเต็ด บาย ทรูมูฟ เอช 4จี พลัส (Presented by TrueMove H 4G+) ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 3HD (ช่อง 33) ติดตามความเคลื่อนไหวและและอัพเดทข่าวสารได้ที่ www.thevoicethailand.com, IG : THEVOICETH, Facebook : TheVoiceThailand และรับชมรายการย้อนหลังได้ทางช่องTrue 4U ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 21.30  น.

https://

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง