ลุ้น!!! สาวใส “มิสทีน ไทยแลนด์ 2017” คนไหนคว้า “มง” รอบตัดสิน 24 มค.นี้!!! หลังเรียนรู้แหล่งท่องเที่ยวดัง เขาใหญ่

ข่าวบันเทิง Monday January 22, 2018 17:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ม.ค.-- ฟินกระจายงานนี้เมื่อสาวใส สวยปัง ดีกรีดี โปรไฟล์เด่นทั้ง 50 สาวใส "มิสทีน ไทยแลนด์ 2017" เวทีแห่งความฝันกับรางวัลสู่ดวงดาว ภายในคอนเซ็ปต์ "A Dream Of Beauty" ปีที่ 16 จัดการประกวดโดย "บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด" ได้แท็คทีมความน่ารักสดใสเข้าสู่กิจกรรมเก็บตัวเพื่อเรียนรู้การอยู่ร่วมกัน ลุยกิจกรรมศึกษาแหล่งท่องเที่ยวชื่อดัง ผจญภัยกิจกรรมมากมาย ท่ามกลางเทือกเขา พัฒนาบุคลิกภาพ ฯลฯ กับทางกองประกวดตั้งแต่วันที่ 18-21 มกราคม ที่เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนสู่รอบตัดสินในวันที่ 24 มกราคมนี้กันแล้ว!!! ก่อนเดินทางไปเขาใหญ่ 50 สาวใสได้ลับสมองด้วยการเรียนรู้การเล่นหมากล้อมหรือการเล่นหมากล้อม, ศึกษาดูงานของศูนย์ฝึกปฏิบัติการธุรกิจการบิน ฯลฯ จาก "สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์" เรียนรู้พื้นฐานการแสดงกับทาง "โรงเรียนสอนการแสดงกันตนา เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์" พร้อมปรับบุคลิกภาพกับทาง "โรงเรียน เทียร่า สกูล ออฟ สไตล์ แอนด์ เพอร์โซนอลลิตี้" ต่อด้วยการเดินทางไปเก็บตัวเรียนรู้การอยู่ร่วมกัน ศึกษาวิถีชีวิต แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของทางเขาใหญ่ จ.นครราชสีมา ซึ่งสาววัยได้เข้าพัก "กิเลน วัลเลย์ สปอร์ต รีสอร์ท" ตลอดทริปการเก็บตัวครั้งนี้ เรียกว่ากิจกรรมครั้งนี้สร้างความประทับใจให้กับ 50 สาวใสสุดๆ จนฟินกระจายเลยทีเดียว เปิดด้วยการสักการไหว้พระขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ชื่อดังทั้งที่ "ศาลเจ้าพ่อเขาใหญ่" และ "วัดมกุฏคีรีวัน" ต่อด้วยการทำกิจกรรมแอดเวนเจอร์กับทาง "ทองสมบูรณ์คลับ" รับประทานอาหารเย็นกันที่ "เดอะ ช็อคโกแลต แฟคทอรี่ เขาใหญ่" วันรุ่งขึ้นเดินทางไปเข้าเยี่ยมชม "ไร่องุ่น พีบี วัลเล่ย์" ชมแหล่งท่องเที่ยวชื่อดัง "อุทยานแห่งชาติ เขาใหญ่" ต่อด้วย "เขาใหญ่ พาโนรามาฟาร์ม" ซึ่งได้เรียนรู้วิถีเกษตรการเพาะเห็ดพร้อมรับประทานอาหารเย็น เข้าสู่กิจกรรมวันสุดท้ายช่วงเช้าเข้าชม "โบนันซา กอล์ฟ แอนด์ คันทรี กอล์ฟ คลับ" เรียนรู้การเล่นกอล์ฟ, ชมคอนโดมิเนียมและโรงแรมสุดหรู "Parco Condominium& Hotel by Bonanza" ต่อด้วยเข้าชมสวนสัตว์ "เอ็กโซติก ซู" และรับประทานอาหารสุดอร่อยที่ "เดอะ โบนันซา รีสอร์ท เขาใหญ่" ปิดท้ายเที่ยวชมความสวยงามและทำกิจกรรมมากมายกับทาง "ฟาร์มโชคชัย" และเดินทางกลับสู่กรุงเทพฯ ประมวลภาพแบบจัดเต็มความน่ารักซะขนาดนี้ อดคิดไม่ได้ว่าสาวใสคนไหนจะคว้า "มง" ไปครอง ร่วมลุ้น!!! กันได้ในการประกวด "รอบสื่อมวลชน" ในวันที่ 23 มกราคม 2561 และ "รอบตัดสิน" ในวันที่ 24 มกราคม 2561 ที่ ชั้น 5 ห้องบางกอกคอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ชมเทปบันทึกภาพการประกวดทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 HD เวลา 23.10-01.10 น. ติดตามรายละเอียดต่างๆ ได้ทาง www.missteenthailand.com, Facebook/IG/Youtube : missteenthailand