ธนาคารกรุงเทพ จัดงานมอบรางวัลผู้โชคดีโครงการสมัครบัตรเครดิตชิงโชค รถยนต์ Toyota New Vios ครั้งที่ 1

ข่าวปฏิทินข่าว Tuesday November 6, 2007 16:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ย.--ธนาคารกรุงเทพ
ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ได้จัดโครงการขยายฐานบัตรเครดิตชิงโชครถยนต์ Toyota New Vios ให้สมาชิก ‘บัตรเครดิต’ เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรทุก 1,000 บาท รับสิทธิ์ลุ้นโชครถยนต์ Toyota New Vios จำนวน 15 คัน เป็นระยะเวลา 5 เดือน เดือนละ 3 คัน ระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม ถึง 31 ธันวาคม 2550
ในโอกาสอันดีนี้ธนาคารฯได้จัดให้มีการมอบรางวัลรถยนต์ Toyota New Vios ครั้งที่ 1 จำนวน 3 คัน ให้แก่ผู้โชคดี 3 ท่าน โดยมี คุณรัชนี นพเมือง ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้อำนวยการลูกค้าบุคคลนครหลวง คุณอภิชาต รมยะรูป ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้อำนวยการลูกค้าธุรกิจรายกลาง ต่างจังหวัด คุณโชค ณ ระนอง ผู้จัดการสายบัตรเครดิต พร้อมผู้บริหาร ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ซึ่งงานดังกล่าวจะมีขึ้นใน วันพฤหัสบดีที่ 8 พฤศจิกายน 2550 เวลา 10.30 - 12.00 น. ณ บริเวณหน้าอาคาร ธนาคารกรุงเทพ สำนักงานใหญ่ ถนนสีลม
ธนาคารฯจึงขอเรียนเชิญท่าน และหรือผู้สื่อข่าวในสังกัดของท่านร่วมให้เกียรติในกิจกรรมตามวันและเวลาดังกล่าว พร้อมกันนี้ธนาคารใคร่ขอขอบพระคุณที่ท่านให้ความอนุเคราะห์นำเสนอข่าวสารและกิจกรรมของธนาคารด้วยดีเสมอมา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับเกียรติในกิจกรรมครั้งนี้
กำหนดการ
10.00 น. แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนทยอยเข้าสู่งานและรับประทานอาหารว่างตาม
อัธยาศัย
10.30 น. MC กล่าวต้อนรับ และเชิญผู้โชคดีทั้ง 2 ท่านมาร่วมพูดคุย และร่วมรอลุ้นรางวัลรถ
TOYOTA Vios
10.40 น. วงโยธวาทิตบรรเลงเพลง และนำขบวนพาเหรด
10.50 น. ผู้บริหารทำพิธีส่งมอบรถ ให้กับผู้โชคดี พร้อมทั้งให้สัมภาษณ์
โดย คุณรัชนี นพเมือง ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้อำนวยการลูกค้าบุคคล นครหลวง
คุณอภิชาต รมยะรูป ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้อำนวยการลูกค้าธุรกิจรากลาง ต่างจังหวัด
ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)
11.00 น. ถ่ายภาพร่วมกัน
11.10 น. ตอบคำถาม
11.30 น. จบสิ้นกิจกรรม
สอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
พร้อมพร เวชชาชีวะ (แตง) โทร. 0-2230-2709
ธนัชพร จารุวนากุล (กี๊ฟ) โทร. 0-2353-5348