ทีวีไกด์ซิทคอม "บริษัท ฮาไม่จำกัด ความจริงเปิดเผย!!! “หนุ่ม ศรราม” มีลูกแล้ว 4 คน

ข่าวบันเทิง Tuesday January 23, 2018 14:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

"บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" วันเสาร์ที่ 27 มกราคมนี้ พบกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ!!! เรียกว่าเป็นนักแสดงชายรุ่นเก๋ามากความสามารถ อย่าง "หนุ่ม – ศรราม เทพพิทักษ์" ที่ขอฉีกความเป็นตัวเองแบบเดิมๆ ออกจากบทพระเอก มาร่วมทีมพร้อมระเบิดความฮาไปกับตลกแม่เหล็ก "แจ๊ส ชวนชื่น, ตั๊ก - บริบูรณ์ จันทร์เรือง, บอล เชิญยิ้ม, น้าค่อม ชวนชื่น และนุ้ย เชิญยิ้ม" บอกได้เลยว่าการมาของ "หนุ่ม" ครั้งนี้ ถือเป็นการร่วมงานกับชาวบริษัทฮาฯ แบบครบทีมเต็มตัวครั้งแรก และมุมตลกสุดกวนที่น้อยคนจะได้เห็นแน่นอน!!!
ซึ่งในตอน "คุณพ่อที่รัก" พระเอกมากความสามารถต้องรับเป็นคุณพ่อที่มีลูกถึง 4 คน!!! โดยตามเรื่องนั้น "หนุ่ม" ได้นัดกับทาง "นุ้ย เชิญยิ้ม" เจ้าหน้าที่ขายประกันชีวิตเพื่อซื้อประกัน ณ ร้านกาแฟแห่งหนึ่ง แถมลูกทั้ง 4 คนยังแสบซ่าเกินวัย รับบทโดย "ตั๊ก" ลูกชายเจ้าปัญหา, "บอล" ลูกชายใจเป็นหญิง, "เบิร์ต" ลูกชายอารมณ์ดี๊ดี และ "น้าค่อม" ลูกใครก็ไม่รู้!!? จึงเกิดความวุ่นวายต่างๆ ในขณะที่คุณพ่อคุยเรื่องประกัน ลูกๆ ก่อกวนจนน่าปวดหัว ท้ายที่สุดฝ่ายเจ้าหน้าที่ขายประกันได้เสนอขายประกันตัวเด็ดออกมา นั้นคือ "ประกันพ่อบาดเจ็บ หากพ่อบาดเจ็บจะได้เงินเป็น 2 เท่า" เหล่าลูกๆ ได้ยินเข้าจึงเกิดความคิดที่จะหาวิธีรุมพ่อเพื่อเงินให้ได้!!!! เรียกว่าต่างคนต่างเล่นกันจัดเต็มชนิดที่ว่าบทมีเท่าไหร่ เล่นมากกว่าไปเลย ทำเอา "หนุ่ม" หลุดขำแบบกลั้นไว้ไม่อยู่เลย หลายครั้งเลย!!!
ติดตามการความสนุกสนานของ "หนุ่ม ศรราม" ในการพลิกบทบาทพระเอกแบบเดิมๆ ได้ใน "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" วันเสาร์ที่ 27 มกราคม 2561 เวลา 16.00 น. ทางช่อง ONE 31


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ