สินเชื่อรถยนต์ธนชาต รุกเอาใจลูกค้า ชวนสมัคร Thanachart Connect โมบายแอพ รับ Central Voucher 100 บาทฟรี!

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday January 24, 2018 16:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--ธนาคารธนชาต ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) เดินหน้าเอาใจลูกค้าสินเชื่อรถยนต์ ชวนสมัคร Thanachart Connect โมบายแอพ เพื่อเช็คยอดสินเชื่อ และเพียงมีบัญชีก็ชำระค่างวดรถได้สะดวกทุกที่ทุกเวลา เพียงดาวน์โหลด Thanachart Connect ได้ทั้ง Google Play หรือ App Store และลงทะเบียน ด้วยเลขที่สัญญาเช่าซื้อรถยนต์ สมัครวันนี้ถึง 15 ก.พ. 2561 รับบัตรกำนัลเซ็นทรัล มูลค่า 100 บาท ฟรี! ลูกค้าที่ทำรายการครบตามเงื่อนไขกดรับสิทธิ์บน Thanachart Connect โมบายแอพ โดยแสดงสิทธิ์ที่แผนกลูกค้าสัมพันธ์ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเพื่อรับบัตรกำนัล ได้ถึง 28 ก.พ. 2561 จำกัด 1,000 สิทธิ์ตลอดระยะเวลากิจกรรม สอบถามเพิ่มเติมที่ธนาคารธนชาตโทร.1770 หรือ www.thanachartbank.co.th และ www.facebook.com/ThanachartBank