อาดิดาส ฟุตบอล เปิดตัวรองเท้าโคปา 18+ ทีอาร์ พรีเมี่ยม

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 22 มกราคม 2561 17:09:21 น.
กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--กอริน
- รองเท้าโคปา 18+ ทีอาร์ พรีเมี่ยม (COPA 18+ TR PREMIUM) วางจำหน่ายแล้ว มีให้เลือกทั้งสีน้ำเงินเนวี่และสีเทา

- ใช้นวัตกรรมไพรม์นิต (PrimeKnit) สำหรับส่วนหุ้มเท้าด้านบนและเทคโนโลยีบูสท์TM (BoostTM) สำหรับพื้นรองเท้าชั้นกลาง โดยเน้นการออกแบบสำหรับการสวมใส่แบบสตรีทแวร์

อาดิดาส ฟุตบอล เปิดตัวรองเท้าโคปา 18+ ทีอาร์ พรีเมี่ยม (COPA 18+ TR PREMIUM) รองเท้าผ้าใบที่ออกแบบมาสำหรับไลฟ์สไตล์แบบสตรีทแวร์

รองเท้าโคปา 18+ ใช้นวัตกรรมหุ้มข้อเท้าแบบไพรม์นิต (PrimeKnit Collar) ที่จะขยายตัวตามรูปร่างเท้า และซัพพอร์ตเท้าผู้สวมใส่ มีน้ำหนักเบาให้ความรู้สึกสบาย เมื่อรวมกับหนังนูบัค (Nubuck) แบบพรีเมี่ยมบริเวณส่วนบนของรองเท้า ตัวรองเท้าจะมอบความรู้สึกนุ่มนวลแต่ยังรู้สึกทนทาน

โครงสร้างภายในรองเท้าซับพอร์ทและรัดเหมือนถุงเท้า ประกอบกับลิ้นรองเท้าแบบพับออกมานอกรองเท้าหรือ Fold-over ที่มอบความรู้สึกกระชับพอดี นอกจากนี้ พื้นรองเท้าชั้นกลางยังเลือกใช้เทคโนโลยีบูสท์TM (BoostTM) ที่เก็บและคืนพลังให้กับการวิ่งของผู้สวมใส่ในทุกก้าว ลายตะเข็บแบบคู่บนตัวรองเท้าช่วยเน้นรูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์ของรองเท้าอาดิดาส ขณะที่ยางบนพื้นรองเท้า ปลอกเชือกรองเท้าโลหะ รวมถึงตัวรองเท้ามีมาให้เลือก 2 สี ได้แก่สีน้ำเงินเนวี่และสีเทา ทั้งหมดมอบความรู้สึกและลุคแบบสตรีทแวร์ขนานแท้

รองเท้าโคปา 18+ ทีอาร์ พรีเมี่ยม วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคา 6,000 บาท บาท ณ ร้านอาริ ฟุตบอล คอนเซ็ปต์ สโตร์ เท่านั้น
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง