ภาพข่าวไทยพาณิชย์ ชูนวัตกรรม End to End Tracking สำหรับลูกค้าธุรกิจ ยกระดับมาตรฐานการติดตามสถานะการโอนเงินต่างประเทศขาออกครั้งแรกของไทย

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday January 25, 2018 14:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมทางการเงิน ผนึก SWIFT Global Payments Innovation (SWIFT gpi) ส่งนวัตกรรมระดับโลก End to End Tracking ระบบติดตามสถานะการโอนเงินต่างประเทศขาออกตั้งแต่ต้นทาง-ปลายทาง ให้บริการสำหรับลูกค้าธุรกิจเป็นครั้งแรกของประเทศไทย รุกหน้าสร้างมาตรฐานบริการโอนเงินต่างประเทศที่โปร่งใส ติดตามและตรวจสอบได้ ตอบโจทย์ผู้ประกอบการเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับคู่ค้าจากทั่วโลก นำร่องให้บริการผู้ประกอบธุรกิจนำเข้าที่ต้องการโอนเงินออกไปชำระค่าสินค้ายังต่างประเทศ โดยมี นางภิมลภา สันติโชค รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส ผู้บริหารสูงสุด Commercial Banking Solution ธนาคารไทยพาณิชย์ ประกาศความพร้อมในการนำนวัตกรรม End to End Tracking ให้บริการสำหรับกับลูกค้าธุรกิจธนาคารไทยพาณิชย์ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป