“จีน่า เดอซูซ่า” เอาใจสายร้อง ชวนร่วมสนุกกิจกรรม “GENA-OKE” (จีน่า-โอเกะ)

ข่าวบันเทิง Thursday January 25, 2018 14:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--superdong PR

ค่าย MBO (เอ็มบีโอ) จับมือร่วมกับ Joox application พร้อมส่งความสุขสนุกทางเสียงเพลงผ่านกิจกรรม "GENA-OKE" เอาใจแฟนๆของสาวจีน่า ให้มาโชว์เสียงร้อง พร้อมลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษ
"จีน่า เดอซูซ่า" กล่าวเชิญชวนว่า "สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจร่วมสนุกกับการแข่งขันร้องเพลงสุดปัง "GENA-OKE" กติกาง่ายๆ มากเลยค่ะ เพียงเข้าไปร้องคาราโอเกะผ่านทาง Joox application โดยเพลงที่ใช้ในการประกวด คือ เพลง "จริงๆ มันก็ดี(drunk)" และเพลง "เรื่องของชั้น (M.Y.B.)" ซึ่งผู้ชนะจำนวน 5 คน ที่ร้องได้โดนใจ "จีน่า" จะได้รับรางวัลสุดพิเศษจากจีน่า และรับรางวัล Joox VIP ไปฟังไปใช้งานถึง 1 ปีเต็ม !!เพื่อนๆ สามารถเข้ามาร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 1-20 กุมภาพันธ์ 2561ประกาศผลวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 ทาง Facebook : Joox thailand หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fan Page, YouTube, Instagram : MBOofficial และ Twitter : MBOtweet แล้วมาร่วมสนุกกันนะคะ"


แท็ก Application  

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ