New Brother Colour Inkjet MFC DCP-150C (4in1) และ MFC-260C (5in1)

ข่าวทั่วไป Tuesday October 9, 2007 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ต.ค.--บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล
บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว Brother Color Inkjet MFC รุ่นล่าสุด DCP-150C (4in1)และ MFC-260C (5in1) ที่เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพที่สามารถตอบสนองความต้องการทางด้านการพิมพ์ของผู้ใช้งานได้อย่างง่ายดาย สะดวก และยังคงไว้ซึ่งประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยความเร็วในการพิมพ์ที่สูงที่สุดในตลาดสำหรับเครื่องในรุ่นเล็ก ถึง 27หน้า/นาที สำหรับเอกสารขาว-ดำ และ 22 หน้า/นาที สำหรับเอกสารสี นอกจากนี้ยังสามารถพิมพ์ภาพได้ง่ายๆ โดยตรงจากเครื่องโดยไม่จำเป็นต้องใช้คอมพิวเตอร์ ด้วยฟังก์ชั่น Direct USB Print/ Photo Capture Center tm/ PicBridge เชื่อมต่อได้โดยตรงกับกล้อง หรือมือถือ และ USB Drive และยังมาพร้อมกับดีไซน์แบบ Flatbed ที่ให้คุณสามารถถ่ายสำเนาเอกสารที่เป็นรูปเล่มได้อย่างรวดเร็วและสแกนร่วมกับ USB Flash Memory Drive ผ่านการเชื่อมต่อของ host USB ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน ทำให้การพิมพ์ภาพระบบดิจิตอลเป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคย DCP-150C และ MFC-260C ยังมาพร้อมกับซอฟท์แวร์ Face Filter Studio ที่ช่วยให้การปรับสีผิว ลบริ้วรอย และแก้ไขเอ็ฟเฟ็คตาแดงที่เป็นปัญหา หรือเปลี่ยนอารมณ์ของใบหน้า ทำให้การพิมพ์ภาพสนุกสนานมากยิ่งขึ้น
DCP-150C และ MFC-260C มาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษอีกมากมาย อาทิ
? พิมพ์เอกสารสี/ขาวดำ 22/27 แผ่นต่อนาทีด้วยความละเอียด 1,200 x 6,000 dpi
? ให้ภาพพิมพ์สีสันสวยสด คมชัด ด้วยหยดหมึกเล็กเพียง 1.5 พิโคลิตร
? ถ่ายเอกสารสี/ขาวดำ 18/20 แผ่นต่อนาที
? สแกนด้วยความละเอียดสูงสุด 19,200x19,200 dpi
? พิมพ์ภาพโดยตรงได้ง่ายด้วยการต่อเชื่อม PictBridge/ PhotoCapture Centre/ Direct USB Print
? เทคโนโลยี CTDIS ระบบจัดวางตลับหมึกแยกสี และท่อลำเลียงหมึกแบบแยก 4 สี
? Face Filter Studio Software ให้คุณสนุกกับการตกแต่งภาพถ่ายใบหน้า
? ส่งแฟกซ์ ด้วยความเร็ว 6 วินาที/แผ่น/ PC Fax ขาวดำ (เฉพาะรุ่น MFC 260C)
เครื่องพิมพ์คัลเลอร์ อิงค์เจ็ท มัลติฟังก์ชั่น เซ็นเตอร์ DCP-150C และ MFC-260C เปิดตัวในราคา 3,190 บาท และ 4,990 บาท (ราคารวม VAT) รับประกันเป็นระยะเวลา 2 ปี และสามารถเข้ารับบริการหลังการขายได้จากศูนย์บริการบราเดอร์ทุกแห่งทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Brother Contact Center โทร 0-2665-7777 หรือ www.brother.co.th
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อชนมน วิริยะ (บริษัท อินวิส จำกัด) Tel : 02-219-1945, Fax : 02-219-1946
Email : chanamon@inwisthailand.com