นักแสดงช่อง 3 ร่วมงานแถลงข่าว “วันทหารผ่านศึก” และร่วมรำลึกวีรชนทหารกล้า ในโอกาสครบรอบ 70 ปี

ข่าวบันเทิง Friday January 26, 2018 10:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2561 ที่ผ่านมา ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นำโดย คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย หัวหน้าคณะผู้บริหารสายกิจการองค์กร บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด
พร้อมด้วยทีมนักแสดง ปู-ปริศนา, แจ๊ค- จักรพันธ์, โบว์- เบญจวรรณ,พราวฟ้า - การัญชิดา,ลิตา - คาลิยา ร่วมงานแถลงข่าวการจัดงานวันทหารผ่านศึก ประจำปี 2561 ในวาระครบรอบ 70 ปี องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก เพื่อรำลึกถึงวีรกรรมความกล้าหาญของเหล่าผู้กล้าทหารผ่านศึก ที่ได้เสียสละเลือดเนื้อและชีวิตเพื่อปกป้องรักษาเอกราชและอธิปไตยของชาติ รวมทั้งเป็นการเชิดชูเกียรติทหารผ่านศึกให้เป็น ที่ประจักษ์แก่ประชาชนชาวไทย ณ องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก
นักแสดงช่อง 3 เผยว่า "วันนี้พวกเรามาร่วมงาน เชิดชูเกียรติทหารกล้า วันทหารผ่านศึก ซึ่งจะตรงกับวันที่ 3 กุมภาพันธ์ ของทุกปี และครั้งนี้ยังเป็นการครบรอบ 70 ปี ซึ่งในทุกปีก็จะมีการขาย ดอกป๊อปปี้เพื่อนำรายได้นั้นมอบให้แก่โรงพยาบาลทหารผ่านศึก โดยในวันที่ 26 มกราคม จนถึง วันที่ 3 กุมภาพันธ์ นี้ จะมีกิจกรรมร่วมรับบริจาคเงิน เพื่อช่วยเหลือทหารผ่านศึก หากท่านใดเห็นว่ามีใครขายดอกป๊อปปี้ในบริเวณสถานที่ต่างๆ ท่านสามารถช่วยอุดหนุนกันได้เลย และถ้าหากท่านใดอยากจะร่วมบริจาคเงินในครั้งนี้สามารถติดต่อได้ที่องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก นอกจากนี้ทางช่อง 3 และทีมนักแสดงจะมีเดินขายดอกป๊อปปี้ในวันที่ 1-2 กุมภาพันธ์ ที่งาน ตลาดนัดดารา ในราคา 20 บาท หรือท่านใดจะให้มากกว่าราคา 20 บาท ก็ได้เช่นกัน"
สำหรับผู้ประสงค์จะร่วมบริจาคเงินเพื่อสมทบทุนในการจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ ช่วยเหลือทหารผ่านศึกและครอบครัวทหารผ่านศึก สามารถสอบถามราลละเอียดได้ที่องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก โทร. 0-2246-5557,0-2245-0657


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ