ข่าวทั่วไป Friday September 21, 2007 10:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ย.--แมนพาวเวอร์
แมนพาวเวอร์ (ประเทศไทย) จัดกิจกรรมช่วยเหลือโครงการ ninemillion เพื่อเด็กผู้อพยพทั่วโลกกว่า 9 ล้านชีวิต ภายใต้การดูแลของสำนักข้าหลวงใหญ่ เพื่อผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ (UNHCR)
บริษัทแมนพาวเวอร์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย มิสเตอร์ไซมอน แมทธิว ผู้จัดการทั่วไป บ.แมนพาวเวอร์ (ประเทศไทย) จัดกิจกรรมการกุศลระดมทุนเพื่อช่วยเหลือโครงการ ninemillion หนึ่งในโครงการของสำนักข้าหลวงใหญ่เพื่อผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ หรือ UNHCR (United Nation High Commissioner for Refugees) ภายในงานมีผู้บริหารจากหลายสาขาอาชีพให้ความสนใจมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง โดยเงินที่ได้จากการบริจาคจะมอบให้กับ สำนักข้าหลวงใหญ่ เพื่อผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ (UNHCR) เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้อพยพในด้านการศึกษา สุขภาพ สาธารณะสุขและกีฬา ของแต่ละประเทศต่อไป สำหรับผู้ที่สนใจร่วมบริจาคหรือสบทบทุนช่วยเหลือเด็กผู้อพยพจากทั่วโลก ในโครงการ ninemillion สามารถบริจาคผ่านทาง ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขา UN Building บัญชีกระแสรายวัน ชื่อบัญชี UNHCR-Special B เลขที่บัญชี 004-3-04646-3 หรือบริจาคผ่านทางเว็บไซต์ของโครงการได้ที่
(ภาพจากซ้าย: มิสเตอร์แกรนด์ วัตต์ — Microsoft , มิสเตอร์ไซมอน แมทธิว Manpower(Thailand) ,คุณกิฏิกาศ์ วงกลม —Nike, มิสเตอร์เดวิด อาร์คเลส -Manpower Inc และ มิสเตอร์กิสเซ็ปปิ เดอ วินเซนต์ทิส — UNHCR)
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: บริษัท แมนพาวเวอร์ (ประเทศไทย)
วีระญา พึ่งวัฒนาการ
โทรศัพท์ 662 634 7273 ต่อ 304