ภาพข่าวKGI จัดสัมนาหัวข้อ “Macro Themes & Investment Outlook 2018”

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday January 26, 2018 12:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--IR PLUS บริษัทหลักทรัพย์ เคจีไอ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ KGI จัดงานสัมมนาในหัวข้อ "Macro Themes & Investment Outlook 2018" สำหรับลูกค้าที่ปรึกษาการเงินและการลงทุน (Wealth Management) โดยได้รับเกียรติจาก คุณอภิชาต ตั้งเกียรติศิลป์ (ที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการฝ่ายธุรกิจตราสารหนี้ บริษัทหลักทรัพย์ เคจีไอ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในการกล่าวเปิดงาน พร้อมด้วยคุณรักพงศ์ ไชยศุภรากุล (ที่ 3 จากซ้าย)ผู้อำนวยการส่วนงานวิจัยเศรษฐกิจและกลยุทธ์การลงทุน ฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ บลจ.เคจีไอ (ประเทศไทย), คุณเกียรติศักดิ์ ปรีชาอนุสรณ์ (ขวา) ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการลงทุนทางเลือก บลจ.กรุงศรี, คุณสุรศักดิ์ ธรรมโม (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายกลยุทธผลิตภัณฑ์การลงทุน บลจ. วรรณ และคุณณัฏฐะ มหัทธนา (ซ้าย) ผู้ช่วยผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายที่ปรึกษาการลงทุน บลจ.ทหารไทย ร่วมเป็นวิทยากรในการบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับโอกาสในการลงทุน และกลยุทธ์การลงทุนในปี 2018 ณ ห้องประชุมปทุมมา โรงแรมสยามเคมปินสกี้ ปทุมวัน เมื่อเร็ว ๆ นี้