ข่าวอินโฟเควสท์
01:29 เครื่องบินแอร์อินเดียลงจอดฉุกเฉินที่กรุงนิวเดลี หลังเกิดเหตุเพลิงไหม้   สื่อรายงานว่า เครื่องบินของสายการบินแอร์อินเดียได้ลงจอดฉุกเฉินที่ท่าอาก…
01:16 "หัวเว่ย"ออกแถลงการณ์ค้านสหรัฐนำบริษัทในเครือขึ้นแบล็กลิสต์   บริษัทหัวเว่ย เทคโนโลยีของจีน ออกแถลงการณ์คัดค้านการที่สหรัฐจะนำบริษัทในเครืออีก …
00:47 จำนวนผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์รถบรรทุกน้ำมันระเบิดในแทนซาเนียพุ่งเกือบ 100 ราย   เจ้าหน้าที่เปิดเผยว่า จำนวนผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์รถบรรทุกน้ำม…
00:33 "บักกิ้งแฮม"โต้ข่าว"เจ้าชายแอนดรูว์"พัวพันคดีทางเพศของ"เอปสไตน์"   สำนักพระราชวังบักกิ้งแฮมออกแถลงการณ์ปฏิเสธข่าวที่ว่า เจ้าชายแอนดรูว์ โอรสองค…
00:10 จีนเรียกร้องสหรัฐรักษาคำพูดในประเด็นเกี่ยวกับฮ่องกง   กระทรวงการต่างประเทศจีนแถลงเรียกร้องให้สหรัฐรักษาคำพูดในประเด็นที่เกี่ยวกับฮ่องกง ทั้งนี้…

TSF ดึงธรรศพลฐ์นั่งเก้าอี้ประธานกรรมการคนใหม่

ข่าวหุ้น-การเงิน ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 29 มกราคม 2561 09:52:29 น.
กรุงเทพฯ--29 ม.ค.--พีอาร์ บูม
TSF ดึงธรรศพลฐ์ นั่งเก้าอี้ประธานกรรมการคนใหม่ หวังพลิกโฉมธุรกิจให้สอดคล้องกับนวัตกรรมใหม่ของสื่อโฆษณานอกบ้าน

บมจ.ทรีซิกตี้ไฟว์ หรือTSF ดึงนายธรรศพลฐ์ แบเลเว็ลด์ นั่งเก้าอี้ประธานกรรมการคนใหม่ หวังพลิกโฉมธุรกิจให้เติบโตและสอดคล้องกับนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่นำมาใช้กับสื่อโฆษณานอกบ้าน มั่นใจผู้บริหารชุดใหม่มีแนวคิดในการทำงานเพื่อผลักดันให้ TSF เป็นผู้นำธุรกิจ

ฝ่ายสื่อสารองค์กรบริษัท ทรีซิกตี้ไฟว์ จำกัด (มหาชน) หรือ TSFเปิดเผยว่าบริษัทฯ ได้ประกาศแต่งตั้งผู้บริหารใหม่ โดยได้เชิญประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบินไทยแอร์เอเชีย นายธรรศพลฐ์ แบเลเว็ลด์ มานั่งตำแหน่งประธานกรรมการ เนื่องจากเห็นว่าเป็นบุคคลที่ประสบความสำเร็จในการบริหารธุรกิจ มีความสามารถและมีประสบการณ์เป็นที่ยอมรับขององค์กรต่าง ๆ ทั้งยังเคยถูกจัดอันดับให้เป็นมหาเศรษฐีของประเทศไทยจากนิตยสาร Forbes

อย่างไรก็ตาม การที่ TSF ตัดสินใจเชิญ นายธรรศพลฐ์แบเลเว็ลด์ เข้ามานั่งในตำแหน่งนี้ เพราะต้องการพลิกโฉมธุรกิจสื่อโฆษณานอกบ้านเนื่องจากตั้งแต่ปี 2561 เป็นต้นไปจะเกิดการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างในธุรกิจสื่อโฆษณา โดยเฉพาะสื่อของ TSF ที่ได้มีการพัฒนานำเอานวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ามาใช้ในสื่อใหม่ ไม่ว่าจะเป็นสื่อในสนามบิน สื่อโฆษณาในตู้โทรศัพท์ทีโอที โดยมั่นใจว่าผู้บริหารชุดใหม่มีแนวคิดในการทำงานเพื่อผลักดันให้ TSF เป็นผู้นำของธุรกิจสื่อโฆษณานอกบ้าน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง