ภาพข่าวบริษัท หงส์ฟ้า ส่ง แป้ง Le’oR V Collagen ลุยตลาดหวังโกย 500 ล้านบาท พร้อมเปิดตัว ไอซ์ อภิษฎา ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์คนแรก

ข่าวบันเทิง Monday January 29, 2018 11:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ม.ค.--หงส์ฟ้า คุณมนต์ชัย จริยาพิทักษ์สกุล ประธานบริษัท หงส์ฟ้า (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 2 จากขวา) พร้อมด้วย คุณธีระเศรษฐ์ ชูพิทักษ์สิน CEO ผลิตภัณฑ์แป้งพัฟ Le'oR (เลอ ออ) (ที่ 2 จากซ้าย) จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สุดยอดแป้งพรีเมียม Le'oR V Collagen Powder SPF 50 PA++ ตลับเดียวจบ ครบทุกความสวย เนรมิต "หน้าชัด หลังเบลอ" ได้ดั่งใจ พร้อมเปิดตัวซุปเปอร์สตาร์สุดเซ็กซี่ ไอซ์ อภิษฎา (คนกลาง) ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์คนแรกของผลิตภัณฑ์ พร้อมเผยเป้าปี 2018 หวังโกย 500 ล้านบาท เตรียมลุยทั้งตลาดออนไลน์และขายตรง โดยมี คุณนรณัฏฐ์ รอดวัฒนะพงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามเฮลท์ตี้ดริ้งแอนด์คอสเมติก (ซ้ายสุด) และ ตู่ Soundtissmakeup (ขวาสุด) บิ้วตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังร่วมเป็นเกียรติในงานอีกด้วย งานจัดขึ้น ณ ออเทรียม 2 ชั้น G ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ ปทุมวัน เมื่อเร็วๆ นี้