“ เฮียฮ้อจัดใหญ่จัดเต็ม ปรากฎการณ์ “หนุมานฟีเว่อร์” แฟนคลับทะลักฮอล์ล”

ข่าวบันเทิง Wednesday January 31, 2018 12:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 สร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้วงการทีวีดิจิตอล หลังเปิดตัวงาน "ช่อง 8และเจเคเอ็น " เดอะลีดเดอร์ ผนึกกำลังผู้นำตลาดซีรี่ส์อินเดีย" ณ ห้องนิวยอร์ค ชั้น 2 โรงแรมคอนราด กรุงเทพ ที่มีเหล่าแฟนคลับล้นหลามมารอคอยกันเต็มฮอล์ลกว่าพันคน มีผู้บริหารนำโดย คุณสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ดร. องอาจ สิงห์ลำพอง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 และ คุณจักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจเคนเอ็น โกล์บอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) ที่งานนี้ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดฮอล์ลแตก เพราะมีนักแสดงจากซีรี่ส์ หนุมาน สงครามมหาเทพ ตัวจริงเสียงจริง อิชาน บานุชาลี หรือ"มารูติ" ของแม่ๆ และนักแสดงหนุ่มจากแดนภารตะ รับบท "พระศิวะ" อามิท เมห์รา เดินทางมาให้แฟนๆ ชาวไทยชื่นชมกันถ้วนหน้า พร้อมด้วยเหล่าทัพนักร้องอาร์สยามและนักแสดงของช่อง 8 อาทิ ใบเตย อาร์สยาม กระแต อาร์สยาม เอี๊ยง สิทธา มังกร ปภาวิน, มาร์ค อภิวิชญ์, กฤตย์, โบว์ลิ่ง ปริศนา, ณฉัตร กวิยณัฐ, ยีนส์ เกวลิน เดินบนพรมแดงสวยๆ กันถ้วนหน้า เปิดงานด้วยสองสาวสวย ใบเตย และกระแต อาร์สยาม ที่มาในชุดซีทรูสีทองเปิดหน้าเปิดหลัง สไตล์บอลลี่วู๊ด สุดเซ็กซี่ มาโชว์พลังเสียงร้องประกอบซีรี่ส์อินเดีย สีดาราม ศึกรักมหาลงกา และ ลิขิตแค้นแสนรัก ทำเอาคนในงานเคลิ้มกันทั้งงาน รวมทั้งเฮียฮ้อ สุรชัย และซ้อ สุจีรา เชษฐโชติศักดิ์ ยิ้มร่าร้องคลอเพลงไปด้วย จากนั้น เปิดงานด้วยการโชว์วีทีอาร์สุดยิ่งใหญ่ ของช่อง 8 และเจเคนเอ็น ผู้นำตลาดซีรี่ส์อินเดีย อาทิพิฆเนศ มหาเทพไอยรา, วัลลัภ มหาราชรักสุดแผ่นดิน, อภินิหารเจ้าหญิงจันตระการตา, ลิขิตแค้นแสนรัก, บาจิราวมหาเสนายอดนักรบ, มหาราชรานจิตซิงห์, ตระกูลแค้นแผนรัก, อสรพิษรักข้ามภพ และ วิชกัญญา ลางรักอวตาร ที่จะมาเขย่าหน้าจอช่อง 8 ให้แฟนๆ ช่อง 8 ได้ชมกันอย่างเต็มอิ่มจุใจ ตลอดทั้งปี 2018 ตามด้วยการเปิดตัวหนุ่มหล่อจากแดนภารตะ "อามิท เมห์รา" ผู้รับบทเป็น "พระศิวะ" ที่มาปรากฏกายแบบไม่คาดฝันทีเดียวทั้งเต้นทั้งโชว์ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดกันลั่นฮอล์ล ปิดท้ายงานด้วยที่ทุกคนรอคอย กับ หนุ่มน้อย "มารูติ" หรือ อิชาน บานุชาลี จากซีรี่ส์สุดยิ่งใหญ่ที่สร้างปรากฏการณ์ใหม่ครองเรตติ้งอันดับ 1 ทีวีดิจิตอลช่วงไพร์ไทม์จากซีรี่ส์ "หนุมาน สงครามมหาเทพ" ขวัญใจแม่ๆ ทั้งหลายทั่วฟ้าเมืองไทยที่ขนกันมาล้นฮอล์ลกว่าพันคน เพื่อชื่นชมหนุ่มน้อยหนุมานคนนี้ และไม่ทำให้ผิดหวัง "อิชาน" ได้ทำให้แม่ๆทั้งหลายกรี๊ดลั่นฮอล์ลแตก เมื่อ "อิชาน" บอกสวัสดีและบอกว่า " ผมรักแม่แม่จ๋า" ทำเอางานนี้สะกดจิตเหล่าแม่ยกแฟนคลับชาวไทยได้ละลายและเอ็นดูหนุ่มน้อยคนนี้เป็นอย่างดี ปิดท้ายด้วยมีทแอนด์กรี๊ดกับแฟนคลับบรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นทีเดียว