ภาพข่าวงานเปิดตัวหนังสือ Thailand’s Sustainable Business Guide

ข่าวท่องเที่ยว Friday February 2, 2018 11:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--ชีวาศรม อินเตอร์เนชั่นแนล เฮลท์ รีสอร์ท คุณกฤป โรจนเสถียร ประธานกรรมการและผู้บริหารสูงสุดของบริษัท ชีวาศรม อินเตอร์เนชั่นแนล เฮลท์ รีสอร์ท จำกัด (อันดับ 2 จากซ้าย) ได้เข้าร่วมงานเปิดตัวหนังสือ Thailand's Sustainable Business Guide: How to Future Proof Your Business in the Name of a Better World ซึ่งจัดทำโดยมูลนิธิมั่นพัฒนาและสำนักพิมพ์ Editions Didier Millet ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ โดยได้รับเกียรติให้เข้าร่วมอภิปรายในการสัมมนาหัวข้อ 'How to Future Proof your business in the name of a better World' ในมุมมองของผู้บริหารสูงสุดเกี่ยวกับการทำธุรกิจอย่างยั่งยืน ร่วมกับดร.วิรไท สันติประภพ ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทยคุณรุ่งโรจน์ (ขวาสุด) รังสิโยภาส กรรมการผู้จัดการใหญ่ เอสซีจี (อันดับ 2 จากขวา) และ ศ.นพ.เทพ หิมะทองคำ ประธานกรรมการ โรงพยาบาลเทพธารินทร์(ซ้ายสุด) เข้าร่วมการอภิปรายในครั้งนี้ หนังสือเล่มนี้จัดทำขึ้นเพื่อเผยแพร่แนวคิดการดำเนินธุรกิจที่ยั่งยืนให้แก่กลุ่มองค์กรธุรกิจเอกชน ตลอดจนหน่วยงานที่มีบทบาทในการสนับสนุนและขับเคลื่อนเรื่องดังกล่าว ซึ่งชีวาศรมฯ เป็นบริษัทเดียวในกลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจโรงแรมที่ได้รับเชิญเพื่อร่วมอภิปรายในครั้งนี้