ภาพข่าวCOSATTO เปิดตัวครั้งแรกในไทย พร้อมยกทัพสินค้าคอลเล็กชั่นเดียวกันกับอังกฤษ ร่วมงาน Thailand Baby & Kids Best Buy 2018

ข่าวทั่วไป Friday February 2, 2018 17:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--ชม พีอาร์ คุณมนัสนันท์ ลีรเศรษฐากร กรรมการผู้จัดการ บริษัท บั๊บเบิ้ล ไบรท์ จำกัด ตัวแทนนำเข้าแบรนด์สินค้าเด็กชื่อดังในประเทศไทย เปิดตัวแบรนด์ COSATTO ครั้งแรก ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Saving the world from boring baby stuff" พร้อมยกทัพสินค้าคอลเล็กชั่นเดียวกันกับประเทศอังกฤษ ไม่ว่าจะเป็น รถเข็นเด็กรุ่น SUPA ที่มีทีเด็ดรอบคันเหมาะสำหรับคุณแม่สายสตรอง และรุ่น WOOSH ที่กะทัดรัดเหมาะสำหรับคุณแม่สายลุย ไฮแชร์ เก้าอี้ทานข้าวสำหรับเด็กที่นอกจากจะปลอดภัยแล้วยังแฝงไปด้วยฟังชั่นที่จะทำให้ลูกสนุกกันการกินอาหารด้วยตัวเอง และ คาร์ซีท สุดเจ๋งที่มาพร้อม Anti-Escape System ป้องกันเจ้าตัวแสบดีดตัวออกจากที่นั่ง เข้าร่วมงาน Thailand Baby & Kids Best Buy 2018 งานแสดงสินค้าสำหรับแม่และเด็ก ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ FB: Cosatto Thailand, IG: cosatto.thailand และ Line: cosattothailand