Gossip News: ITEL เตรียมแถลงข่าวใหญ่ รับปีไก่ทอง

ข่าวเทคโนโลยี Monday February 5, 2018 13:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--IR PLUS เงียบๆซุ่มทำงานมานาน "ณัฐนัย อนันตรัมพร" เอ็มดีหนุ่มไฟแรง แห่งบริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) หรือ ITEL แว่วว่ามีหลายโครงการในมือที่เตรียมรับรู้รายได้และหลายโครงการรับรู้รายได้ไปแล้วตั้งแต่ไตรมาส 4/2560 อาทิ โครงการอินเทอร์เน็ตชายขอบ(USO NET) ว่ากันว่าปี 61 นับเป็นปีทองที่ทุกหน่วยธุรกิจจะสร้างผลตอบแทนอย่างเต็มที่ ตั้งแต่ธุรกิจ Data service ที่จะเริ่มรับรู้รายได้ลูกค้า corporate พร้อมกับ Data center แห่งใหม่ที่เริ่มรับรู้รายได้ตั้งแต่ปลายปี 60 ที่ผ่านมา และรับรู้ปี2561 แบบเต็มปี เป็นอีกปัจจัยในการขับเคลื่อนผลประกอบการในปี 61 ให้เติบโตโดดเด่นอย่างต่อเนื่อง แค่นี้ยังไม่พอ ...แว่วๆ ข่าวมาว่า ยังมีลุ้นผลประมูลติดตั้ง CCTV มูลค่า 80-100 ลบ.จากลูกค้าภาครัฐ คาดรู้ผล มี.ค.61 นี้ งานนี้ ...จะหาว่าไม่บอกกล่าว แถมเอ็มดีหนุ่มเตรียมพร้อมแถลงข่าวใหญ่ให้พี่ๆน้องๆสื่อมวลชนรู้กันไปเลยชัดๆวันที่ 6 กุมภาพันธ์นี้ เรื่องนี้ต้องติดตามตอนต่อไป