ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(6 กุมภาพันธ์ 2561)

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday February 6, 2018 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.พ.--อินโฟเควสท์ วันอังคารที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 09.30 น. ธนาคารซิตี้แบงก์ จัดแถลงเจาะลึกแนวโน้มตลาดและโอกาส การลงทุน ปี61 ณ โรงแรมสยามแคมปินสกี้ 10.00 น. ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ จัดงานแถลงข่าว “บมจ.ดับบลิว พี เอ็นเนอร์ยี่ (WP) เปิดแผนธุรกิจปี 2561 -ก้าวสู่ การเติบโตอย่างมั่นคง” ณ โรงแรมดิเอมเมอรัล 10.00 น. ทีเอ็มบี จัดงาน TMB Analytics SME Sentiment Index ณ ทีเอ็มบี สำนักงานใหญ่ 13.30 น. ดีเจไอ ร่วมกับ ซินเน็ค จัดงานเปิดตัวโดรนรุ่นใหม่ ล่าสุด DJI Marvic Pro เป็นครั้งแรกในเมืองไทยและ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ณ อิมแพ็ค สปีดพาร์ค เลคฟ ร้อนท์ ริมทะเลสาบ เมืองทองธานี 13.30 น. 2 องค์กรชั้นนำ ร่วมจัดงานเปิดตัวนวัตกรรมคลาวด์ใหม่ ล่าสุด รองรับธุรกิจยุคดิจิทัลเนชั่น ณ โรงแรมเรดิ สัน บลู พลาซ่า 13.30 น. อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จัดงานแถลงแผนธุรกิจ ประจำปี 2561 ของบริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) ITEL ณ อาคารไซเบอร์เวิลด์ ถนนรัชดาภิเษก 13.30 น. ไทยดับเบิ้ลยูพีเอส ร่วมกับ อินเทอร์เน็ตประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแพลตฟอร์มคลาวด์ใหม่ล่าสุด “SuperDuck” ณ โรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพ 13.30 น. ดีเจไอ จับมือ บมจ.ซินเน็คฯ เปิดตัวโดรน DJI Mavic Air ครั้งแรกในไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ณ อิมแพ็ค สปีดพาร์ค เลคฟร้อนท์ ริมทะเลสาบ เมืองทอง ธานี 13.30 น. ดีเจไอ จัดงานเปิดตัวโดรนรุ่นใหม่ล่าสุด DJI Marvic Pro เป็นครั้งแรกในเมืองไทยและเอเชียตะวันออกเฉียง ใต้ ณ อิมแพ็ค สปีดพาร์ค เลคฟร้อนท์ ริมทะเลสาบ เมืองทองธานี 14.00 น. ซีบีอาร์อี กรุ๊ป อิงค์ ร่วมกับ อัลลอย เอ็มทีดี จัด งานแถลงข่าว เปิดตัวโครงการ One Crown Place อสังหาริมทรัพย์หรู ใจ กลางลอนดอน ณ โรงแรมเซ้น ต์รีจิส 14.00 น. อัลลอย เอ็มทีดี จัดงานแถลงข่าว เปิดตัวโครงการ One Crown Place อสังหาริมทรัพย์หรู ใจ กลางลอนดอน ณ โรงแรมเซ้นต์รีจิส