สถาบันพัฒนาทักษะการทำงาน จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “บ้านเรารักในหลวง ๘๐ พรรษา”

ข่าวปฏิทินข่าว Tuesday October 16, 2007 15:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--สถาบันพัฒนาทักษะการทำงาน
เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๐ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ โครงการ “บ้านเรารักในหลวง ๘๐ พรรษา” ในการผลิตและจำหน่ายป้ายลายไทยตราสัญลักษณ์ ๘๐ พรรษา เพื่อพสกนิกรชาวไทยได้ร่วมแสดงความจงรักภักดีเพื่อความเป็นสิริมงคล
ทั้งนี้ รายได้ส่วนหนึ่งจากการดำเนินโครงการฯ จะนำขึ้นทูลเกล้าถวายโดยเสด็จพระราชกุศล ตามพระราชอัธยาศัย ส่วนหนึ่งบริจาคให้มูลนิธิศาสตราจารย์หม่อมหลวงปิ่น มาลากุล ในพระ ราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี นอกจากนี้จะนำไปสร้างอาคาร เรียนรู้ให้กับชุมชน จังหวัดลำปาง ตลอดจนบริจาคแด่องค์กรการกุศลต่างๆ ต่อไป จึงขอเรียนเชิญท่านให้เกียรติร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “ บ้านเรารักในหลวง ๘๐ พรรษา ” พร้อมแนะนำแผ่นป้ายลายไทยตราสัญลักษณ์ ๘๐ พรรษา เพื่อให้ประชาชนประดับหน้าบ้านอย่างพร้อมเพรียงในวันที่ ๕ ธันวาคมนี้ ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๕ ตุลาคม ๒๕๕๐ เวลา ๑๔.๐๐-๑๖.๐๐ น. ณ อาคารลีลาศเก่า สวนอัมพร สำนักพระราชวัง