ดีเอชแอล จัดแคมเปญระดับโลก 'UNITED. DELIVERED.’ ส่งมอบความสุขแก่แฟนบอลทั่วโลก

ข่าวกีฬา ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 14:53:05 น.
กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--PC & Associates Consulting

ดีเอชแอล ผู้นำระดับโลกด้านการขนส่งด่วนระหว่างประเทศ ส่งมอบความสุขแก่แฟนฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดทั่วโลกผ่านแคมเปญ UNITED. DELIVERED. ให้แฟนผีแดงร่วมกิจกรรมจัดแมตช์มิตรภาพระหว่างทีมสีเหลือง และทีมสีแดง โดยดีเอชแอลทำหน้าที่ขนส่งลูกฟุตบอลและอุปกรณ์แข่งขันไปยังแต่ละประเทศ รวมถึงประเทศไทย แคมเปญระดับโลกนี้เริ่มออกเดินทางจากสนามโอลด์แทรฟฟอร์ด ประเทศอังกฤษ และจะเดินทางรอบโลกจนถึงเดือนเมษายน ศกนี้

สำหรับประเทศไทย ถือเป็นครั้งแรกที่กลุ่มแฟนฟุตบอลทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้ร่วมสนุกกับแคมเปญระดับโลก UNITED. DELIVERED. ครั้งนี้ โดยแมตช์พิเศษที่เกิดขึ้นในกรุงเทพฯ ได้รับเกียรติจากตัวแทนดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) ส่งมอบลูกฟุตบอลและอุปกรณ์การแข่งขันแก่กลุ่มแฟนผู้โชคดี และดีเอชแอล ยังคงทำหน้าที่ส่งต่อความสุขนี้ไปทั่วโลกเพื่อเชื่อมความรักของกลุ่มแฟนแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต่อไป ติดตามความเคลื่อนไหวและการเดินทางของแคมเปญระดับโลกของดีเอชแอล UNITED. DELIVERED. ได้ที่ #DHLUnitedDelivered ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย

ดีเอชแอล ผู้ให้บริการลอจิสติกส์ระดับโลก

ดีเอชแอล ผู้นำระดับโลกทางด้านอุตสาหกรรมลอจิสติกส์ มอบบริการและความเป็นเลิศด้านลอจิสติกส์ทั้งการขนส่งภายในและระหว่างประเทศ การขนส่งทางบก ทางเรือ และการขนส่งด่วนทางอากาศ ตลอดจนการบริหารซัพพลายเชนในภาคอุตสาหกรรม ด้วยบุคลากรกว่า 350,000 คนใน 220 ประเทศและอาณาเขตต่างๆ ทั่วโลก ดีเอชแอลเชื่อมโยงผู้คนและธุรกิจด้วยความปลอดภัยและบริการที่เชื่อถือได้ซึ่งเป็นการสนับสนุนและส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ด้วยความเชี่ยวชาญและโซลูชั่นด้านลอจิสติกส์ที่ครบครันครอบคลุมตลาดและอุตสาหกรรมที่เติบโต ซึ่งหมายรวมถึงธุรกิจด้านเทคโนโลยี วิทยาศาสตร์ชีวภาพและบริการทางการแพทย์ พลังงาน ยานยนต์และการค้าปลีก รวมถึงความมุ่งมั่นในแสดงออกถึงความรับผิดชอบต่อสังคมและเครือข่ายในตลาดที่กำลังพัฒนา ดีเอชแอลจึงมั่นใจว่าเราเป็น "ผู้ให้บริการลอจิสติกส์ระดับโลก" ดีเอชแอล เป็นส่วนหนึ่งของดอยช์ โพสต์ ดีเอชแอล โดยกลุ่มบริษัทมียอดรายได้กว่า 57,000 ล้านยูโรในปี 2560

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง