เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ให้คุณฉลองเทศกาลแห่งความรักกับ“Valentine’s Movie Lover”โพสต์รูปคนที่คุณรักลงบนโซเชียล รับบัตรดูหนังฟรี 2 ที่นั่งคนมีคู่...แต่งชุดคู่ รับสิทธิ์ซื้อตั๋วหนัง 1 ฟรี 1

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 15:03:43 น.
กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ให้คุณฉลองเทศกาลแห่งความรักกับ "Valentine's Movie Lover" ตั้งแต่วันนี้ ถึง 11กุมภาพันธ์ 2561 เพียงโพสต์รูปคู่กับคนคุณรัก ไม่ว่าจะเป็นพ่อแม่ พี่น้อง เพื่อนสนิท หรือ แฟน ลงบนโซเชียลของตัวคุณเอง แล้วแฮชแทค #MajorCoupleDay และ #LoveYouEveryday รับบัตรชมภาพยนตร์ฟรี 2 ที่นั่ง ใช้ชมภาพยนตร์ในวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ จำกัดจำนวน 1,000 ที่นั่ง

นอกจากนี้ ในวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์นี้ เมื่อมาเป็นคู่...ไม่ว่าจะเป็นคู่แบบไหน คู่รัก, คู่เพื่อน, คู่ซี้, คู่พี่น้อง, คู่แม่ลูก,คู่พ่อลูก เพียงใส่เสื้อคู่มาฉลองวันแห่งความรัก รับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง ฟรี 1 ที่นั่ง (จำนวน 20,000 ที่นั่ง) ส่วนลูกค้าที่ไม่ได้สวมใส่เสื้อคู่...เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ที่นั่งปกติ 2 ที่นั่ง รับฟรีทันที Heartbeat Love Box 1 กล่อง หรือ ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ที่นั่งฮันนีมูน 2 ที่นั่ง รับฟรี Hershey's Chocolate 1 แท่ง พิเศษ...ลูกค้าที่ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ที่ ตู้ Photo Ticket 2 ที่นั่ง รับสิทธิ์ถ่ายรูปกับกรอบรูปคู่รักแสนหวานเป็นที่ระลึกฟรี ลิขสิทธิ์เฉพาะ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เท่านั้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง