แพรนด้า จิวเวลรี่ จัดงานการบรรยายข้อมูล ทิศทางธุรกิจและกลยุทธ์การดำเนินงานปี 2561

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday February 9, 2018 14:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--Worklink PR บริษัท แพรนด้า จิวเวลรี่ จำกัด (มหาชน) "PDJ" ผู้นำธุรกิจผลิต จัดจำหน่าย และค้าปลีกเครื่องประดับอัญมณี ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมฟังการบรรยายข้อมูล ทิศทางธุรกิจและกลยุทธ์การดำเนินงานปี 2561 พร้อมเยี่ยมชมกระบวนการผลิตเครื่องประดับ โดยผู้บริหารของบริษัทที่จะร่วมให้ข้อมูลในครั้งนี้ ได้แก่ นายชนัตถ์ สรไกรกิติกูล ประธานกรรมการการเงินและบริหารความเสี่ยง บริษัท แพรนด้า จิวเวลรี่ จำกัด (มหาชน) งานดังกล่าวจะมีขึ้นใน วันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา12.30-15.00น. ณ สำนักงานใหญ่ บมจ. แพรนด้า จิวเวลรี่ ซอยบางนา - ตราด 28 (มีรถตู้บริการรับ-ส่ง ที่ตลาดหลักทรัพย์ฯ เวลา 11.30น.) กำหนดการ ทิศทางธุรกิจและกลยุทธ์การดำเนินงานปี 2561 บริษัท แพรนด้า จิวเวลรี่ จำกัด (มหาชน) วันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา13.00-15.30น. ณ สำนักงานใหญ่ บมจ. แพรนด้า จิวเวลรี่ ซอยบางนา - ตราด 28 12.30 - 13.30 น. ลงทะเบียน พร้อมรับประทานอาหารกลางวัน 13.30 - 13.35 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับคณะสื่อมวลชน 13.35 - 14.15 น. การนำเสนอข้อมูลทางธุรกิจและกลยุทธ์การดำเนินงาน โดยนายชนัตถ์ สรไกรกิติกูล ประธานกรรมการการเงิน และบริหารความเสี่ยง บริษัท แพรนด้า จิวเวลรี่ จำกัด (มหาชน) 14.15 - 14.30 น. Q & A 14.30 - 15.00 น. เชิญสื่อมวลชนเยี่ยมชมโรงงาน 15.00 น. สื่อมวลชนเดินทางกลับ